Home Tổng Hợp WhatsApp là gì? Ưu điểm và tính năng nổi bật của ứng dụng WhatsApp
whatsapp-la-gi-a1-bluesapphire

WhatsApp là gì? Ưu điểm và tính năng nổi bật của ứng dụng WhatsApp

by adminbs

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại di động và máy tính được nhiều người sử dụng. Vậy WhatsApp là gì? Hãy cùng tìm hiểu các tính năng và đặc điểm nổi bật của ứng dụng WhatsApp nhé!

WhatsApp là gì?

WhatsApp là gì? là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng do Facebook sở hữu, cho phép bạn gửi tin nhắn miễn phí qua web có trên thiết bị di động của bạn.

WhatsApp sử dụng kết nối internet giống như email và lướt web, đồng thời với tính năng nhắn tin miễn phí, ứng dụng giúp bạn dễ dàng giữ liên lạc với bạn bè.

Lợi ích của việc sử dụng WhatsApp

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Khi sử dụng WhatsApp, người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào, chỉ cần có kết nối Internet là người dùng có thể gọi điện, nhắn tin, trò chuyện hoàn toàn miễn phí. Đây là lý do tại sao Whatsapp đã thu hút hàng triệu người dùng.

Bảo mật cao

WhatsApp có thể tích hợp mã hóa end-to-end trong ứng dụng. Mã hóa đầu cuối của tin nhắn, hình ảnh, video, v.v. sẽ cải thiện bảo mật để chúng không bị rơi vào tay kẻ xấu.

Whatsapp tạo dựng niềm tin cho người dùng bằng các tính năng bảo mật cao để bảo vệ thông tin và quyền riêng tư cá nhân.

Xem thêm: Tự phụ là gì? Triệu chứng của người tự phụ

Không quảng cáo

Mỗi khi bạn lướt Internet, điều khó chịu nhất là có rất nhiều quảng cáo, gây cản trở cho việc sử dụng và làm việc của bạn.

Với những tính năng hiện đại và thấu hiểu nhu cầu của người dùng, WhatsApp đã được phát triển tối ưu để giúp người dùng không còn lo lắng về quảng cáo khi sử dụng ứng dụng này.

Thỏa sức trò chuyện với nhiều tính năng thú vị

Khi sử dụng trò chuyện điện thoại truyền thống, chúng ta sẽ tốn rất nhiều tiền để gọi điện, nhưng với WhatsApp, bạn có thể yên tâm rằng mình có thể gọi miễn phí bao nhiêu tùy thích. WhatsApp cho phép bạn trò chuyện thỏa thích với nhiều tính năng thú vị dành cho mọi lứa tuổi, giúp các cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ và hấp dẫn hơn.

Tính năng nổi bật của WhatsApp

Sao lưu và khôi phục tin nhắn

WhatsApp là ứng dụng tự động sao lưu tin nhắn của bạn một cách thường xuyên hoặc bạn có thể tự sao lưu nó.

Để khôi phục tin nhắn trên WhatsApp, bạn phải gỡ cài đặt ứng dụng rồi cài đặt lại.

Khi bạn mở ứng dụng WhatsApp sau khi cài đặt lại, nó sẽ hiển thị thông báo nếu bạn muốn khôi phục các tin nhắn gần đây. Làm theo các hướng dẫn được cung cấp để khôi phục tin nhắn của bạn.

Khóa ứng dụng

Trong quá trình sử dụng WhatsApp, bạn không muốn người quen, bạn bè, người thân biết sự có mặt của mình thì có thể tự khóa ứng dụng để đảm bảo quyền riêng tư. Tuy nhiên, App Lock chỉ khả dụng cho các thiết bị có hệ điều hành Android và BlackBerry.

Ẩn nhìn thấy lần cuối

WhatsApp sẽ hiển thị mục nhập cuối cùng mà người dùng đã truy cập. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo quyền riêng tư, bạn có thể tự mình tắt tính năng này.

Tạo lối tắt cho các liên hệ quan trọng

Khi sử dụng ứng dụng này, nếu bạn thường xuyên trò chuyện với ai đó, ứng dụng sẽ cho phép bạn tạo phím tắt riêng để tìm kiếm nhanh tin nhắn của người đó. Danh bạ của bạn sẽ hiển thị người này ở đầu ứng dụng để giúp bạn tìm kiếm và trò chuyện suôn sẻ hơn.

Thống kê tin nhắn

Điểm đặc biệt nhất của WhatsApp này là thống kê tin nhắn, ứng dụng có thể đếm cho bạn những người bạn thường xuyên trò chuyện trong ngày hôm đó, nhóm nào đang hoạt động với số lượng tin nhắn nhất định.

Tham khảo thêm: Tháng 2 cung gì? Sinh nhật của bạn vào tháng 2 là ngày nào?

Thay đổi số điện thoại đăng nhập

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi số điện thoại của mình khi sử dụng WhatsApp. Bạn chỉ cần truy cập cài đặt và thực hiện thay đổi với số điện thoại mới.

Chia sẻ vị trí, gọi điện thoại

Thông thường, muốn tìm vị trí của ai đó chúng ta cần phải quét bản đồ để tìm vị trí, WhatsApp giúp bạn tìm vị trí của ai đó dễ dàng hơn thông qua tính năng chia sẻ vị trí, còn vị trí di động giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

whatsapp-la-gi-a1-bluesapphire

Xem thêm các mẫu điện thoại doanh nghiệp trong cùng một trải nghiệm ứng dụng WhatsApp là gì nhé!

Hãy thường xuyên truy cập website Blue Sapphire Bình Phú của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Posts

Leave a Comment