Home Nội Thất Vẽ Tranh Tường Mầm Non Ngộ Nghĩnh Cho Phòng Trẻ, Lớp Học Mầm Non, Trường Mẫu Giáo, Trường Tiểu Học
ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a14-bluesapphire.com.vn

Vẽ Tranh Tường Mầm Non Ngộ Nghĩnh Cho Phòng Trẻ, Lớp Học Mầm Non, Trường Mẫu Giáo, Trường Tiểu Học

by adminbs

Tranh tường mầm non hay còn gọi là tranh tường thiếu nhi là những bức tranh tường mô tả các nhân vật / cảnh dễ thương trong sách, truyện tranh, nhân vật hoạt hình. Tranh tường theo chủ đề mầm non có tính ứng dụng cao trong việc trang trí không gian học tập, vui chơi và giải trí của bé. Liên hệ zalo để được tư vấn vẽ tranh tường mầm non ngộ nghĩnh miễn phí.

Giá vẽ tranh tường mầm non ngộ nghĩnh

Khách hàng có thể lựa chọn các chủ đề vẽ tranh tường mầm non trang trí đơn giản, hiện đại hoặc 3D. Tùy theo nhóm chủ đề sẽ có những giá vẽ tranh tường mầm non khác nhau.

1. Tranh Tường 3D Mầm Non

Tranh tường 3D mẫu giáo tái hiện một cách sinh động các nhân vật hoạt hình trong phim. Đây là chủ đề tranh thích ứng để trang trí phòng ngủ bé trai và bé gái, trang trí không gian phòng ăn và khu vui chơi trẻ em.

diện tích

đơn giá

Dưới 5 mét vuông

3 triệu / tờ

Dưới 20 mét vuông

400-600k / m2

hơn 50 mét vuông

320-350k / m2

ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a18-bluesapphire.com.vn

Mô hình tranh tường Kỷ băng hà tái hiện một cách vui nhộn hình ảnh thế giới động vật đang vui đùa trên một tảng băng trôi. Tường nghệ thuật mầm non hiện đại sống động cho phòng ngủ bé trai và bé gái

ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a19-bluesapphire.com.vn

Chế độ hình ảnh “Bản đồ từ” tái hiện bản đồ trái đất vui nhộn giúp trẻ tưởng tượng các lục địa một cách dễ dàng. Các bậc phụ huynh có thể sử dụng bức tranh này cho con em mình trong lớp học

ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a2-bluesapphire.com.vn

Thích thú với bức tranh tường 3D hiện đại dành cho trường mầm non dành cho người hâm mộ RIO, thật an toàn khi nói rằng ngay cả cha mẹ và trẻ em cũng sẽ yêu thích không gian này trong nhà!

ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a3-bluesapphire.com.vn

Tranh Dán Tường Trường Mầm Non Người Nhện 3D Hiện Đại Làm Thỏa Lòng Các Bé Trai

2. Tranh tường mầm non hiện đại

Tranh tường mầm non hiện đại bao gồm các chủ đề hội họa sử dụng kỹ thuật 2D và 3D, cũng như các nét vẽ nhẹ nhàng để tạo ra các nhân vật hoạt hình vui nhộn. Chủ đề vẽ tranh tường mầm non hiện đại là giải pháp hoàn hảo để làm bừng sáng không gian căn phòng của bé. Và đây cũng là chủ đề vẽ yêu thích ở trường mầm non.

diện tích

đơn giá

Dưới 5 mét vuông

2,5 triệu / tờ

Dưới 20 mét vuông

350-500k / m2

hơn 50 mét vuông

300-320k / m2

ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a4-bluesapphire.com.vn

n ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a5-bluesapphire.com.vn Dù là bé trai hay bé gái cũng đều mê ly với hình ảnh ngộ nghĩnh này trong phòng ngủ của mình ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a6-bluesapphire.com.vn Nghệ thuật vẽ tranh tường mầm non ngộ nghĩnh đáng yêu ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a7-bluesapphire.com.vn Chi phí rẻ hơn mẫu vẽ tranh tường mầm non 3D hiện đại, nhưng tính sống động không hề thua kém. ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a8-bluesapphire.com.vn Những mẫu vẽ tranh tường mầm non ngộ nghĩnh được các lớp học mầm non sử dụng phổ biến trang trí không gian kích thích sức sáng tạo cho bé yêu ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a9-bluesapphire.com.vn Tranh tường lớp học mầm non tại Hoàng Mai, Hà Nội chủ đề thế giới động vật ngộ nghĩnh ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a10-bluesapphire.com.vn Dự án thi công vẽ tranh tường lớp học mầm non cho các bé dưới 3 tuổi tại thành phố Phủ Lý – Hà Nam

3. Tranh tường mầm non đơn giản

Mẫu vẽ tranh tường mầm non đơn giản là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ vẽ tranh tường 2D và 3D, các nhân vật xuất hiện trong tranh là những nhân vật hoạt hình dễ thương, truyền tải thông điệp yêu thương.

Chủ đề vẽ tranh tường mầm non tối giản có tính ứng dụng cao trong việc trang trí các hạng mục tranh tường mầm non, tiểu học hiện nay.

diện tích

Trích dẫn

Dưới 20 mét vuông

250 – 350k / m2

Dưới 50 mét vuông

200 – 220k / m2

hơn 100 mét vuông

150 – 180k / m2

ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a11-bluesapphire.com.vn

ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a12-bluesapphire.com.vn Cảnh thả diều chăm trâu yên bình ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a13-bluesapphire.com.vn Mẫu vẽ tranh tường sân trường và hàng lang trường mầm non ngộ nghĩnh ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a14-bluesapphire.com.vn Kích thích trí tưởng tượng bé bay cao bay xa ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a15-bluesapphire.com.vn Vẽ tranh tường nàng bạch tuyết và bẩy chú lùn tại cầu thang trường mầm non ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a16-bluesapphire.com.vn Mẫu vẽ tranh tường vũ trụ nét vẽ đáng yêu cuốn hút ve-tranh-tuong-mam-non-ngo-nghinh-a17-bluesapphire.com.vn Mẫu vẽ tranh tường cầu thang trường mầm non mô tả các trò chơi dân gian

Quy trình vẽ tranh trường mầm non Hongthanh

Để làm tranh mầm non, khách hàng liên hệ với Tranhtuonghongthanh theo số Zalo 0333395890 và cho chúng tôi biết:

Lựa chọn kiểu văn bản của bạn là 3D Kindergarten, Modern hoặc Simple.

Bạn muốn tự mình chọn mẫu văn bản hay bạn muốn thiết kế maket (tức là thiết kế hình ảnh theo ý tưởng của riêng bạn).

Đối với khách hàng chọn vẽ theo mẫu có sẵn:

Khách hàng gửi hình vẽ tường nhà, báo cho chúng tôi diện tích từng bản vẽ và mẫu tương ứng. Sau đó chúng tôi thống nhất tổng chi phí sơn. Đối với những khách hàng chưa có mẫu, chúng tôi sẽ gửi mẫu để khách hàng lựa chọn.

Sau khi khách hàng chọn mẫu tranh và thống nhất được giá tranh. Chúng tôi sẽ ký hợp đồng và khách hàng cần thanh toán trước 30% số tiền trong hợp đồng.

Đối với khách hàng có nhu cầu thiết kế maket:

Nếu khách hàng thi công nhiều công trình sơn riêng lẻ và muốn nhận maket:

Các mẫu thiết kế trên thị trường hình ảnh có giá dao động từ 500.000 – 1.000.000 đồng. Khách hàng có quyền thay đổi khái niệm tiếp thị 3 lần miễn phí.

Hãy cho chúng tôi biết tổng diện tích (hoặc số bức tường cần vẽ), hình ảnh tường và ý tưởng vẽ tranh. Khi có điều kiện, Tranhtuonghongthanh sẽ xuống tận nơi để khảo sát, nắm bắt nhu cầu khách hàng, lên hình và báo giá.

Khi đạt được sự đồng thuận về giá cả và thị trường. Chúng tôi sẽ ký hợp đồng và khách hàng cần thanh toán trước 30% số tiền trong hợp đồng. Đối với khách hàng dưới 10m2 khách hàng không cần đặt cọc, thợ đến khảo sát và thi công ngay trong ngày.

Trên đây là những mẫu vẽ tranh tường mầm non ngộ nghĩnh. Để được tư vấn và báo giá vẽ tranh tường mầm non với giá tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline (Phone / Zalo).

 

Related Posts

Leave a Comment