Home Tổng Hợp Twin Flame là gì? Phân biệt Soulmate và Twin Flame
twin-flame-a1-bluesapphire

Twin Flame là gì? Phân biệt Soulmate và Twin Flame

by adminbs

Twin Flame là gì? Bạn đang nhầm lẫn giữa ngọn lửa và những người bạn tâm giao? Nếu bạn là người lãng mạn và quan tâm đến tình yêu đôi lứa, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến ngọn lửa đôi. Nhưng bạn vẫn chưa thực sự hiểu ngọn lửa đôi là gì và nó khác gì với tri kỷ.

Twin Flame là gì?

Twin Flame là gì?

Ngọn lửa đôi là một khái niệm giải thích sự tương tác và kết nối giữa hai cá thể tương phản nhau ở những điểm khác nhau trong một (hoặc nhiều) cuộc đời. Ngọn lửa đôi là một mối quan hệ thúc đẩy mạnh mẽ sự khởi đầu của một người thông qua tình yêu.

Từ “ngọn lửa” trong khái niệm này có thể được dịch theo nghĩa đen là “ngọn lửa”, hoặc nó có thể được hiểu theo nghĩa bóng là “linh hồn”. Vì vậy, ở phương Tây, họ có một khái niệm thay thế là “linh hồn song sinh”. Bởi vì nhiều giả thuyết nói rằng tâm hồn chúng ta giống như một ngọn lửa.

twin-flame-a1-bluesapphire

Xem thêm: Slot là gì? Tìm ra ý nghĩa chính xác của từng trường

Có một số dấu hiệu cho thấy bạn đang ở trong một mối quan hệ ngọn lửa đôi:

Hai người thường có linh tính về nhau, không gặp thì nghĩ đối phương tốt, không cần nói cũng biết đối phương cần gì.

Ngọn lửa sinh đôi thường báo trước cuộc gặp gỡ thể xác đầu tiên của hai người trong một giấc mơ.

Những ngọn lửa song sinh thường nói những câu giống nhau, nói về những chủ đề giống nhau mà không tính toán trước, và thường trải nghiệm sự đồng bộ và đối xứng hoàn hảo trong cuộc sống của họ.

Họ chia sẻ nhiều sở thích và sở thích giống nhau, nhưng khác nhau về cách tiếp cận đối lập.

Giữa hai người có một sức hút mạnh mẽ khiến họ xích lại gần nhau dù họ ở bên kia thế giới, hay ở những môi trường văn hóa, tư tưởng hoàn toàn trái ngược nhau.

Có sự loại trừ bình đẳng giữa hai vợ chồng và nó nhận thức được khi mặt tối của mỗi người (cái tôi) không được nhận thức và thách thức mối quan hệ; hoặc nó có thể giúp hai người có tự do và độc lập của riêng mình mà không can thiệp vào thế giới của nhau.

Người này là tác nhân phóng đại ý thức của người kia, giúp người kia nhận thức được những góc khuất bên trong mình. Đôi khi sự khuếch đại này mạnh đến mức khiến họ chóng mặt hoặc cực kỳ lo lắng.

Nhìn chung, mối quan hệ lúc đầu rất căng thẳng. Nếu nó vượt qua, phần thưởng lớn nhất là tình yêu, sự an toàn và hòa bình tuyệt đối.

twin-flame-a2-bluesapphire

Tham khảo thêm: Pro là gì? Tìm hiểu về từ Pro

Hai người thường có những điểm yếu giống nhau hoặc trái ngược nhau. Thường thì một người bù cho nhau, và mỗi người nhìn nhau để xem bài học của mình.

Cả hai mang đến nhiều sự tương phản, đối lập bất ngờ và thường là những điểm quan trọng để cộng hưởng với chương trình học của người kia.

Những ngọn lửa sinh đôi có cảm giác như “nhà” khi ở bên nhau, độ bình yên và tĩnh lặng cao. Sự gặp gỡ của cả hai là sự cân bằng hoàn hảo của hai thái cực âm dương nên sự bình yên, tự nhiên, thân thuộc là biểu hiện rõ ràng nhất.

Những linh hồn song sinh đã “quen biết” từ rất lâu, thậm chí cam kết nhiều kiếp với nhau. Giống như linh hồn thể hiện sự vĩ đại của nó bằng cách chơi trò trốn tìm trong luân hồi. Họ đã tìm thấy tình yêu đích thực và họ là bằng chứng của tình yêu vĩnh cửu.

Giai đoạn Twin Flame là gì?

Tìm kiếm sự hợp nhất

Một khi bạn nhận ra rằng bạn cần một người khiến bạn cảm thấy toàn vẹn, bạn bắt đầu hành trình của riêng mình để tìm ra ngọn lửa đôi của mình.

Những thay đổi trong nhận thức – Chuẩn bị cho sự thăng thiên

Cuộc gặp gỡ giữa hai ngọn lửa đôi làm nổi bật mối liên kết bền chặt giữa hai tâm hồn, nhưng để tạo ra mối liên kết sâu sắc như vậy, ngọn lửa đôi phải thay đổi ý thức khi đối mặt với đêm đen, sự đau lòng và thất vọng cho linh hồn. Các linh hồn bắt đầu nhìn và hiểu mọi thứ theo những cách mà họ chưa từng trải qua trước đây, và khi sự thay đổi này xảy ra, sự thăng thiên bắt đầu.

Giai đoạn Suy niệm – Bắt đầu Thăng thiên

Mọi tương tác giữa hai ngọn lửa sinh đôi đều đi kèm với cường độ và cảm xúc cực độ. Điều này là do bạn càng hiểu biết và yêu thương người ấy của mình, bạn càng có thể tiếp cận những phần tiềm ẩn của bản thân mà bạn sẽ thấy ở người kia. Tuy nhiên, bạn sẽ không chấp nhận và thậm chí có thể phản ứng dữ dội với hành vi tương tự mà đối tác của bạn thể hiện, đó là sự phản đối một phần tiềm năng của bạn.

twin-flame-a3-bluesapphire

Giai đoạn chạy và rượt đuổi

Đối mặt với cường độ cảm xúc của mối quan hệ đen tối và ngọn lửa đôi của bạn, bạn được thôi thúc thoát khỏi những cảm xúc mãnh liệt này trong thời gian này. Một mặt, bạn có nhiều tiềm năng để phát triển bản thân và một mối quan hệ có thể đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn, mặt khác, bạn muốn con người trong quá khứ và mọi thứ giữ cho bạn an toàn. Không thay đổi.

Giai đoạn tách

Đỉnh cao của giai đoạn rượt đuổi là giai đoạn phân tách. Khi những kẻ chạy trốn bắt đầu mệt mỏi, các cặp song sinh trải qua một giai đoạn xa cách, mang đến cho họ những thử thách nhất định, nhưng cũng có những món quà. Chính khoảng thời gian tách biệt này sẽ quyết định thời gian chạy và đuổi bắt sẽ kéo dài bao lâu, và mỗi Song sinh sẽ sử dụng tiềm năng linh hồn của mình như thế nào.

Đột phá

Điều chỉnh độ rung: Trong khi động lực của người chạy và người đuổi theo có thể kéo dài, sẽ có lúc cả hai bên cuối cùng sẽ đầu hàng lẫn nhau và ngừng chạy trốn khỏi bản thân và nhau. Trong khi một số người cố gắng ở lại giai đoạn trước và không bao giờ đạt được toàn bộ tiềm năng của sự hợp nhất ngọn lửa đôi, Có rất nhiều cặp ngọn lửa đôi cuối cùng đã làm rung chuyển của chúng, và đây là những cặp thực sự sẵn sàng thức dậy.

Tham khảo: Ép kính điện thoại là gì? Khi nào cần ép kính và sử dụng dịch vụ ở đâu?

Hợp nhất ngọn lửa đôi

Giai đoạn cuối của hành trình ngọn lửa song sinh là khi cả hai anh em sinh đôi đã thức tỉnh và vượt qua tất cả những trở ngại của giai đoạn trước, khi mỗi người trong số họ sẵn sàng trở nên toàn vẹn và đón nhận mọi khía cạnh cao hơn của cuộc sống của họ, chính bạn và một người..

Những bài học tình yêu Twin Flame

Do sự thu hút và “gặp gỡ” của hai thái cực trái ngược nhau, hai con người trong mối quan hệ đặc biệt này trải qua sự cân bằng tự nhiên và ngọn lửa tình yêu cuồng nhiệt. Bài học của những linh hồn song sinh khá khác với bài học về mối quan hệ nghiệp chướng. Nó dữ dội hơn, hùng vĩ và hoành tráng hơn. Chỉ những người có đủ phẩm hạnh và sức chịu đựng mới có thể vượt qua.

twin-flame-a4-bluesapphire

Tình yêu thương vô điều kiện là bài học lớn nhất và quan trọng nhất của mối quan hệ ngọn lửa song sinh và của cả nhân loại nói chung. Ngọn lửa đôi là một mối quan hệ thúc đẩy việc xóa bỏ nguyên nhân gốc rễ của sự thiếu hiểu biết, và bản ngã tung hoành khi đối mặt với tình yêu.

Thông thường, sự bắt đầu của một mối quan hệ ngọn lửa đôi sẽ đồng thời với sự thức tỉnh của một người. Mỗi sự thay đổi tích cực bên trong bạn sẽ thể hiện tinh thần cân bằng và đối xứng trong mối quan hệ. Nói cách khác, bạn càng hoàn hảo thì tình yêu càng nở rộ.

Mối quan hệ ngọn lửa đôi được thể hiện một cách trực quan nhất trong nguyên tắc 4/7 Hermes (nhịp điệu, phân cực đối lập, giới tính tương ứng) trong bộ bài Tarot Lovers. Ở đâu có sự cân bằng, ở đó có ngọn lửa đôi. Đó là mối quan hệ thể hiện rõ ràng âm dương thiêng liêng ở mọi cấp độ tự nhiên (thể xác, tâm hồn và linh hồn).

Đó là tình yêu đưa hai người đến giác ngộ, hoặc sự gắn bó sâu sắc trong hành trình giác ngộ dẫn đến tình yêu đích thực.

Tất nhiên, các mối quan hệ tốt nhất không phải là ngọn lửa song sinh, và tất cả các mối quan hệ khác đều không có gì đáng lo ngại. Bất kỳ kết nối nào trong cuộc sống của bạn đều cần thiết cho sự phát triển nhận thức của bạn. Đánh giá cao, tận hưởng và đánh giá cao nó và những người bạn tiếp xúc hàng ngày.

Phân biệt Twin Flame và Soulmate

Tri kỷ và ngọn lửa đôi là hai từ khác biệt, nhưng chúng thường bị nhầm lẫn khi nói về ý nghĩa của chúng.

Soulmate là một cụm từ bắt nguồn từ tiếng Anh, soul có nghĩa là linh hồn và mate có nghĩa là bạn. Vì vậy, tri kỷ được hiểu là người có mối liên hệ sâu sắc với tâm hồn chúng ta, là người cùng chúng ta chia sẻ những cảm xúc sâu sắc và bền chặt,…

Nói cách khác, bạn tâm giao được coi là sự kết nối tinh thần, sự tôn trọng lẫn nhau, tình yêu thương vô điều kiện và sự thấu hiểu trọn vẹn.

twin-flame-a5-bluesapphire

Sự khác biệt giữa tri kỷ và ngọn lửa song sinh là gì?

Định nghĩa Soulmate và Twin Flame:

Một người bạn tri kỷ là một người biết bạn hoàn toàn. Đây là người sẽ luôn ở bên bạn vì họ biết con người thật của bạn.

Ngọn lửa sinh đôi là nửa linh hồn còn lại của con người. Kết hợp hoàn hảo của bạn. Người này sẽ hoàn toàn phù hợp với sở thích và niềm tin của bạn.

Con số

Trong cuộc đời, bạn sẽ gặp được nhiều tri kỷ.

Bạn sẽ chỉ có một ngọn lửa đôi.

Kết nối với tình yêu

Bạn tâm giao không nhất thiết phải là mối quan hệ lãng mạn. Điều này không phải là duy nhất đối với các mối quan hệ lãng mạn, vì bạn bè hoặc cha mẹ của bạn có thể trở thành tri kỷ của bạn.

Khi chúng ta nói về hai nửa của cùng một tâm hồn, ngọn lửa song sinh được dành cho lĩnh vực của các mối quan hệ lãng mạn. Nó dành cho tình yêu lãng mạn.

Giới tính

Vì một người bạn tri kỷ thường là bất kỳ ai biết rõ về bạn, người này có thể thuộc bất kỳ giới tính nào. Không nhất thiết phải là người khác giới.

Lửa đôi thường là những người khác giới, bởi sự ăn ý của hai phần tâm hồn dường như không trọn vẹn nếu cả hai cùng giới. Khi linh hồn có hai phần, nghĩa là một phần là nam và một phần là nữ.

Hy vọng bài viết trên sẽ cho mọi người hiểu về Twin Flame.

Hãy thường xuyên truy cập website Blue Sapphire Bình Phú của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Posts

Leave a Comment