Home Nội Thất 10 Cách Trang Trí Cây Thông Noel Mini Cho Không Gian Ấm Áp
trang-tri-phong-khachtrang-tri-cay-thong-noel-a10-bluesapphire.com.vn

10 Cách Trang Trí Cây Thông Noel Mini Cho Không Gian Ấm Áp

by adminbs

Trang trí cây thông Noel được coi là một trong những việc quan trọng nhất cần làm trong dịp Giáng sinh sắp tới. Thay vì đầu tư quá nhiều tiền vào một cây thông Noel khổng lồ, bạn chắc chắn có thể lựa chọn những tiểu cảnh vừa đẹp mắt lại vừa tiết kiệm chi phí. Nói đến cách trưng bày bắt mắt, mời bạn tham khảo 10 cách trang trí cây thông Noel mini dưới đây.

trang-tri-phong-khachtrang-tri-cay-thong-noel-a11-bluesapphire.com.vn

1. Trang Trí Cây thông Noel màu trắng

Trang trí cây thông Noel màu trắng là một cách rất hay để trang trí Noel tại nhà đơn giản mà đẹp và ấn tượng. Một cây mini màu trắng hiện đại, tươi mới sẽ là lớp nền hoàn hảo cho bất kỳ kiểu trang trí nào. Không cần quá nhiều phụ kiện cầu kỳ, bạn chỉ cần điểm thêm những bông tuyết trắng hay những quả cầu Noel nhỏ nhiều màu sắc là đã có một cây thông xinh xắn rồi. Trên ngọn cây, thay vì những chiếc chuông hay ngôi sao truyền thống, bạn có thể thử một đôi bốt màu trắng gắn trên đỉnh. Cách trang trí cây thông Noel mini này hứa hẹn sẽ làm bừng sáng cả một góc nhà bạn trong đêm Giáng sinh.

trang-tri-phong-khachtrang-tri-cay-thong-noel-a1-bluesapphire.com.vn

2. Cây thông gỗ dán tường

Cây thông treo tường cũng là một gợi ý hay cho bạn trong dịp Giáng sinh năm nay. Đây là một món đồ thủ công rất dễ làm, phù hợp với mọi lứa tuổi và tất nhiên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể cùng các bé trang trí. Cả gia đình trang trí cây thông gỗ với chân dung gia đình, dây thừng trang trí và chuông nhỏ. Hoạt động này vừa bổ ích vừa giúp bạn nhanh tay trang trí cây thông cho riêng mình.

trang-tri-phong-khachtrang-tri-cay-thong-noel-a2-bluesapphire.com.vn

3. Cây thông nhỏ trong chậu

Ý tưởng trang trí cây thông trong chậu này là một gợi ý hay mà bạn không nên bỏ qua. Cây thông nhỏ kết hợp với chậu làm bằng kim loại mạ kẽm thể hiện sự kết hợp giữa sự mộc mạc và tinh tế. Để thêm nổi bật, bạn có thể thêm một chiếc nơ kẻ sọc đỏ trên thân cây.

trang-tri-phong-khachtrang-tri-cay-thong-noel-a3-bluesapphire.com.vn

4. Bỏ cây thông vào giỏ

Ngoài cách trang trí cây thông Noel trong chậu như trên, bạn cũng có thể dùng những chiếc giỏ mây để đặt những cây nhỏ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà có không gian nhỏ.

Đối với cách trang trí cây thông nhỏ xinh này, không cần quá nhiều phụ kiện cầu kỳ, bạn hãy nghĩ đến những dây đèn nhỏ lấp lánh. Ưu điểm là bạn có thể tìm thấy chúng ở bất kỳ cửa hàng thiết bị hoặc phụ kiện nào. Thêm vào đó, ánh sáng lấp lánh của chúng tạo thêm điều kỳ diệu cho đêm Giáng sinh.

trang-tri-phong-khachtrang-tri-cay-thong-noel-a4-bluesapphire.com.vn

5. Trang trí cây bằng một chồng sách

Nếu bạn không biết làm gì với tủ sách cũ, hãy thử tận dụng chúng để làm cây thông Noel bằng sách. Tất cả những gì bạn cần làm là sắp xếp các cuốn sách theo hình tam giác lớn và trang trí bằng một số đèn lấp lánh. Sự sáng tạo độc đáo này sẽ khiến góc học tập của bạn trở nên tuyệt vời và mới mẻ hơn bao giờ hết.

trang-tri-phong-khachtrang-tri-cay-thong-noel-a5-bluesapphire.com.vn

6. Cây thông Noel mini làm từ flapper

Đúng là chúng ta có thể làm một cây thông Noel từ bất kỳ vật liệu nào, ngay cả khi nó chỉ là một cái flapper. Chọn một tấm bảng có hình tam giác và dán nhiều băng dính màu lên trên. Cách trang trí cây thông Noel mini thủ công này giúp bạn tiết kiệm không gian và bớt phiền phức khi sắp xếp các cành cây thật.

trang-tri-phong-khachtrang-tri-cay-thong-noel-a6-bluesapphire.com.vn

7. Cây thông phong cách đồng quê

Cây thông Noel mini mộc mạc cổ điển này sẽ rất thích hợp để trang trí phòng khách của bạn. Với một chậu cây bằng thiếc mộc mạc làm giá thể và xung quanh là những quả bóng và ruy băng Giáng sinh nhiều màu sắc, bạn sẽ có một cây thông Noel xinh xắn để cùng gia đình ăn mừng.

trang-tri-phong-khachtrang-tri-cay-thong-noel-a7-bluesapphire.com.vn

8. Cây thông Noel làm bằng giá đỡ

Làm thế nào một giá sách có thể làm một cây thông Noel? Một ý tưởng tưởng chừng không thực tế nhưng có thể thực hiện tại nhà.

Lắp đặt cây thông Noel làm bằng giá đỡ, lý tưởng nhất là khoảng 30cm giữa mỗi kệ, tổng cộng 6 kệ, sắp xếp theo thứ tự từ dưới lên trên (kệ dài nhất đến ngắn nhất tạo thành cây thông). Về phần trang trí, bạn có thể đặt những món đồ lưu niệm Giáng sinh lên kệ và trang trí bằng dây điện lấp lánh như bình thường.

trang-tri-phong-khachtrang-tri-cay-thong-noel-a8-bluesapphire.com.vn

9. Cây thông Noel bằng giấy

Trang trí cây thông Noel mini bằng giấy là một cách dễ dàng mà vẫn lan tỏa tinh thần Giáng sinh khắp ngôi nhà của bạn. Chỉ với vài tờ giấy kim tuyến và giấy ngôi sao để làm ngọn cây là bạn đã có trong tay cây thông Noel cực xinh rồi. Với kích thước siêu nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể đặt chúng trên bàn làm việc, bàn tiệc hay bất cứ đâu trong nhà. Bạn có thể tham khảo thêm cách trang trí cây thông Noel bằng giấy đơn giản mà vẫn tạo ấn tượng khó quên nhé!

trang-tri-phong-khachtrang-tri-cay-thong-noel-a9-bluesapphire.com.vn

10. Cây thông Noel làm bằng quả thông

Một mẹo cuối cùng về cách trang trí cây thông Noel mini siêu mới trong dịp Giáng sinh này là cây thông Noel hình nón. Tất cả những gì bạn cần là một ít keo và rất nhiều cây lá kim (bạn có thể mua chúng từ các cửa hàng thủ công). Sắp xếp chúng theo hình tam giác và nếu có thể hãy thêm một số đèn lấp lánh để làm cho cây của bạn nổi bật.

trang-tri-phong-khachtrang-tri-cay-thong-noel-a10-bluesapphire.com.vn

Trên đây là 10 cách mới độc đáo để trang trí cây thông Noel mini của bạn. Hi vọng bạn sẽ tạo được những cây thông thật đẹp để đón giáng sinh bên gia đình và bạn bè.

 

Related Posts

Leave a Comment