Home Kiến Trúc Thiết Kế Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Kiểu Pháp Bề Thế Sang Trọng

Thiết Kế Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Kiểu Pháp Bề Thế Sang Trọng

by adminbs

Xu hướng thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng kiểu Pháp hiện nay giảm bớt những chi tiết không cần thiết ở một mức độ nhất định, chỉ giữ lại cốt lõi của đường nét kiến ​​trúc cổ điển. Màu sắc cơ bản thường được KST sử dụng là trắng kem, vàng và xanh lá, vốn dĩ là những gam màu cổ điển, nhằm làm nổi bật lên nét sang trọng tinh tế của kiến ​​trúc Châu Âu. Tạo nên một công trình đẹp và vững chãi với hệ thống cột chống đối. Hệ thống hành lang ban công với cửa sổ nhấn nhá màu đen trên nền trắng nổi bật. Thiết kế đơn giản, nhẹ nhưng sang trọng. Khác với các loại cửa gỗ cũ, chúng ta có thiết kế mới hơn với xã hội hiện đại, cửa kính bền, linh hoạt và được trang trí bằng cây xanh.

Trong dòng thiết kế nhà ống kiểu Pháp, mặt tiền sang trọng của chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư thông qua các chi tiết, đường nét kiến ​​trúc Pháp, chất liệu, màu sắc và đặc biệt hài hòa chính là sự tập trung trong công việc và sự tin tưởng phục vụ khách hàng. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý độc giả mẫu thiết kế nhà ống kiểu Pháp đẹp – chất lượng, là kết quả của sự hợp tác ăn ý của chúng tôi với chủ đầu tư:

Tư vấn thiết kế Mẫu nhà ống 2 tầng kiểu Pháp mặt tiền đẹp, sang trọng:

Bảng màu và bố cục mặt tiền linh hoạt của Ngôi nhà ống kiểu Pháp, cùng sự uy nghiêm và chi tiết bề mặt của Gạch lát Hoàng gia làm cho Ngôi nhà ống trở nên lớn hơn bao giờ hết. Kết hợp kiểu nhà ống tiện dụng, tiết kiệm chi phí với phong cách Pháp uy nghi, nhà ống kiểu Pháp là mẫu nhà vượt thời gian được ưa chuộng từ nội thành đến ngoại thành. Khi gặp chủ đầu tư, kiến ​​trúc True House từ khâu tư vấn đến thiết kế, mẫu thiết kế nhà ống kiểu Pháp đều được đánh giá rất cao, phào chỉ 1 màu trắng sáng, đường nét nhẹ nhàng mềm mại, tạo thêm mảng xanh cho ngôi nhà.

Nhà phố kiểu Pháp 4 mét rưỡi hạng sang

Màu trắng trang nhã kết hợp với màu vàng kem kiểu Pháp, tuy nhiên mẫu nhà phố 3 tầng kiểu Pháp có sự cách tân hơn khi chú trọng đến việc tạo ra những khoảng không gian thoáng đãng cho ngôi nhà. Ngoài ra, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kiểu Pháp còn ấn tượng với hệ thống cột trụ cân xứng, đường nét khỏe khoắn, vững chãi tạo nên bố cục mạch lạc. Nhà phố 3 tầng kiểu Pháp có ban công và cửa sổ tạo điều kiện đón gió và ánh sáng hiệu quả cũng như các chi tiết thẩm mỹ.

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m công trình kiểu Pháp sang trọng

Mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp mặt tiền 6m được True House lựa chọn sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với đá màu vàng kem hoàng gia, hài hòa. Tạo nên một công trình đẹp và vững chãi với hệ thống cột chống đối. Hệ thống hành lang ban công với cửa sổ nhấn nhá màu đen trên nền trắng nổi bật. Thiết kế đơn giản, nhẹ nhưng sang trọng. Điểm nổi bật của ngôi nhà không thể không kể đến phần mái ngói hình vòm màu xanh đen trang nhã, chi tiết tạo nên giá trị của mẫu nhà ống cổ điển mặt tiền 6m.

Tòa nhà tân cổ điển sang trọng 3 tầng

Các bạn vừa được chiêm ngưỡng thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng kiểu Pháp trông thật sang trọng. Mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho những ngôi nhà mơ ước là điều mà chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Related Posts

Leave a Comment