Home Tổng Hợp Tarot là gì? Máy đọc bài Tarot là gì? Những điều bạn cần biết về bộ bài Tarot
tarot-la-gi-2-docx-a9-bluesapphire-com-vn

Tarot là gì? Máy đọc bài Tarot là gì? Những điều bạn cần biết về bộ bài Tarot

by adminbs

Đọc bài Tarot ngày càng phổ biến và được nhiều người tìm kiếm để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Tarot là gì, đây một lá bài hướng dẫn mọi người con đường của tương lai. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Từ xa xưa, những lời đồn đại về những lá bài Tarot thậm chí còn vượt xa cả thần thánh. Không giống như bất kỳ hình thức bói toán nào khác, bài tarot chỉ đơn giản là giúp bạn tìm ra giải pháp. Có thể bạn còn không biết rằng đây là hướng đi đúng đắn cho tương lai mà bạn chưa từng nghĩ tới. Bài tarot vẫn đang được phổ biến ở Việt Nam. Những thông tin trong bài có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bói bài là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa và những điều cần biết về các bộ bài Tarot.

1. Bài tarot là gì?

tarot-la-gi-2-docx-a10-bluesapphire-com-vn

Tarot là một hệ thống gồm 78 lá bài với những hình ảnh, biểu tượng, nguyên mẫu chi tiết, trong đó có nhiều ý nghĩa triết học, định nghĩa và kiến ​​thức sâu rộng về cuộc sống. …

Trên thực tế, những lá bài tarot được sử dụng để giải mã những bí mật ẩn chứa trong những bức tranh đó, để giác ngộ, thiền định, chiêm nghiệm, giải mã, bói toán và thậm chí là điều đó. Tìm cảm hứng trong cuộc sống.

Tại sao lại sử dụng những lá bài tarot tình yêu nếu chúng ta có thể sử dụng hầu hết mọi thứ để xem bói? Bởi trong hệ thống bói bài cổ xưa nó mang lại những ý nghĩa, định nghĩa và triết lý sâu sắc, nó còn có thể giúp chúng ta hiểu được bản thân và nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống.

Nguồn gốc của những lá bài tarot là gì

tarot-la-gi-2-docx-a8-bluesapphire-com-vn

Nguồn gốc được ghi chép sớm nhất của bộ bài tarot là vào giữa thế kỷ 15, một nghệ sĩ người Ý tên là Bonifacio Bembo đã vẽ một bộ 78 lá bài, được chia thành các hệ thống bói toán và các hệ thống khác. Bài tarot từ lâu đã được coi là một trò chơi bài cho đến thế kỷ 18, khi một nhà huyền bí học tên là Antoine Court de Gebelin tuyên bố rằng việc đọc tarot đã bị hủy hoại. người theo dõi của mình). Vào thế kỷ 19, Eliphas Levi đã liên kết việc chơi bài với Kabbalah, và kể từ đó, mọi người bắt đầu nghiên cứu sâu hơn về tarot, và sẽ ngày càng tìm thấy nhiều ý nghĩa, kiến ​​thức, thậm chí khi thiền định để khai sáng và nghiên cứu sâu hơn.

Ngày nay, tarot được xem như một công cụ, một cách để phát triển bản thân thông qua mọi việc, để hiểu bản thân và hiểu cuộc sống. Mỗi lá bài tarot cũng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc, nghi ngờ và tình huống khó xử nảy sinh trong cuộc sống của bạn. Đồng thời, Bói bài tình yêu từ hướng đi của bạn, và thậm chí cả ý định của bạn, cung cấp cho bạn một phần rất chi tiết và rõ ràng về quá khứ, hiện tại và tương lai.

Dù cố ý hay bản năng, Bembo đã tạo ra một nguyên mẫu. Cả hai đều có hệ thống và giải thích chi tiết, các hình ảnh được thay đổi bởi các nghệ sĩ khác nhau và tinh chỉnh năm này qua năm khác trong khi quyến rũ và hấp dẫn. chúng ta. Vì vậy, một cái gì đó không thể giải thích được nhưng chỉ trải nghiệm khi chúng ta bị kéo vào thế giới kỳ diệu của họ.

3. Lời tiên tri của tarot có đúng không?

tarot-la-gi-2-docx-a9-bluesapphire-com-vn

Nhiều tác giả, đặc biệt là Waite, đã tố cáo lời tiên tri này là sự suy thoái của phương pháp đọc tarot. Nhưng có thể sử dụng đúng cách bói toán có thể cải thiện đáng kể sự hiểu biết của bạn về ý nghĩa của những lá bài tarot đó. Nghiên cứu các ký hiệu của các lá bài tarot chỉ là một phần của nó, và việc xem các mối liên hệ giữa các lá bài là một phần của bức tranh lớn hơn. Nhiều khi tôi thấy một quẻ cụ thể mang một ý nghĩa quan trọng mà bói bài không thể hóa giải.

Con người luôn tin rằng vạn vật đều có mối liên hệ với nhau và có những ý nghĩa tương ứng. Hình ảnh khi lá bài xuất hiện tương ứng với những sự kiện đã xảy ra, và hình ảnh cung hoàng đạo cũng tương ứng với cuộc đời của mỗi người, và hình ảnh của mỗi lá bài tương ứng với kết quả của cuộc chiến trà dư tửu hậu. Những điều này thoạt nhìn mang đến sự ngẫu nhiên vô nghĩa, vì nó cũng không liên quan đến logic “nhân quả”, nhưng tưởng sẽ luôn có người theo dõi, và những sự kiện xảy ra theo những lời tiên tri này vẫn sẽ mang lại độ chính xác rất trùng hợp ngẫu nhiên.

Bài viết trên cũng cung cấp cho bạn những thông tin về Bói bài Tarot là gì. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn. Chúc các bạn luôn thành công trên mọi lĩnh vực.

 

Related Posts

Leave a Comment