Home Tổng Hợp SM là gì? Làm thế nào để kiểm tra mức độ SM của bạn?
sm-la-gi-a1-bluesapphire

SM là gì? Làm thế nào để kiểm tra mức độ SM của bạn?

by adminbs

SM là gì? Tìm hiểu về thuật ngữ SM qua bài viết hôm nay cùng chúng tôi nhé!

Tham Khảo: VTV Go

SM là gì?

Trên thực tế, SM có nhiều nghĩa khác nhau, chẳng hạn như SM xuất hiện trong tuyển dụng. SM có thể hiểu là Sales Manager (người quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của công ty, xí nghiệp, tập đoàn); SM còn có nghĩa là Sale Mobile (công việc tương tác trực tuyến – người làm việc không nhất thiết phải có mặt tại trụ sở công ty) hay còn gọi là SM hay còn gọi là tuyển dụng nhiều hiện nay đó là Sale Man. (thương gia).

Tuy nhiên, SM là nữ trong trường hợp của bạn. Điều này có nghĩa là nhu cầu sinh lý.

SM là viết tắt của chủ nghĩa khổ dâm tàn bạo. Kẻ bạo dâm là người thích gây ra nỗi đau cho người khác (một mối quan hệ). Mặt khác, thuyết nam tính lại có ý nghĩa ngược lại. Masochism dành cho những người cảm thấy “hạnh phúc” và thích bị người khác làm cho đau đớn về thể xác.

sm-la-gi-a1-bluesapphire

Xem Thêm: Tải Minecraft miễn phí

Nhắc đến SM, có lẽ đàn ông hiểu rõ hơn phụ nữ. Vì SM là một vấn đề nhạy cảm, bí mật và bạo lực. SM là một hành động tình dục bất thường. Nhưng về bản chất, SM xuất phát từ nhu cầu và mong muốn của mọi người. Một số người muốn hoạt động tâm sinh lý của họ nhẹ nhàng và ngọt ngào.

Nhưng một số người lại muốn đáp ứng nhu cầu này bằng những hành động tàn bạo, mạnh bạo để mang lại cảm giác sảng khoái tột độ.

SM là viết tắt của từ tiếng Anh nào?

SM là viết tắt của Cụm từ tiếng Anh thông dụng. Bạn đọc có thể tham khảo bảng sau:

sm-la-gi-a2-bluesapphire

Sự khác biệt giữa SM và một mối quan hệ bình thường là gì?

SM không chỉ là những cái ôm và nụ hôn dịu dàng. SM có bản chất “tự trị” của bạo dâm và bản chất “tự trị” của chứng khổ dâm. Dấu hiệu đau đớn được thể hiện trên cơ thể đối phương qua các vết bầm tím, tím tái,… Điều gì sẽ xảy ra với SM. Nó giống như bạo lực trong mối quan hệ giữa hai người.

Thỉnh thoảng, các SM có thể hoán đổi vị trí cho nhau để tạo cảm giác mới cho các SM. Chiến dịch của SM có một bí mật. S – M với những sợi dây xích va vào nhau trên giường trước khi quan hệ với nhau, nghiến răng thỏa mãn hay chịu đựng,.. họ đã thống nhất một mật mã (từ an toàn). Khi trò chơi vượt quá sức chịu đựng của 1 trong 2 đối tượng, họ sẽ đọc mã ra để báo hiệu cho đối phương dừng trò chơi tuyệt vời này.

Tìm Hiểu: Cushion là gì

Làm thế nào để kiểm tra trình độ SM của bạn?

Một động thái không tồi nếu bạn tìm hiểu kỹ về SM. Bạn phải lưu ý rằng SM là sự kết hợp của chủ đề bạo lực và bạo lực khi quan hệ tình dục. Bằng cách này, cả hai đối tác có thể hiểu được cảm xúc của nhau. Trong một số trường hợp, những người thích bạo lực sẽ quan hệ tình dục với những người thích ngọt ngào.

Lúc đầu, họ sẽ không thể giao tiếp và đồng cảm với nhau. Chưa kể những trường hợp sẽ bị hiểu sai là bạo lực gia đình. Đó sẽ là một câu chuyện buồn.

Có một bài báo dưới đây cho biết liệu bên kia có thuộc tập đoàn SM hay không?

  • Thích sử dụng các vật dụng trói tay chân hoặc bịt mắt.
  • Có những phát ngôn, có những hành động như ra lệnh, bắt đối phương làm nô lệ và những việc đại loại như vậy.
  • Dùng những lời lẽ xúc phạm thay vì những lời ngon ngọt để triệu hồi đối thủ.
  • Vòng tay qua cổ đối phương (duỗi cổ đối phương) là động tác được yêu thích ở SM.

Sử dụng lập trường thống trị.

+ Cắn hoặc bắn vùng vòng ba.

Qua những dấu hiệu này, bạn tự đánh giá mình có thuộc nhóm nhạc nhà SM hay không? Nếu có, cấp độ SM của bạn là bao nhiêu?

Tóm lại, tình dục là một trong những điểm chính của việc lựa chọn một ai đó hoặc lựa chọn có nên tiếp tục mối quan hệ lãng mạn với một ai đó hay không.

Tham khảo: PayPal là gì? Hướng dẫn đơn giản để đăng ký Paypal từ A đến Z

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi SM là gì và nó có ý nghĩa như thế nào trong những trường hợp nào. Hi vọng nó là những kiến ​​thức bổ ích và thú vị dành cho bạn. Đừng quên theo dõi trang để cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích nhé. Hy vọng bài chia sẻ về một vấn đề nhạy cảm này mang lại thông tin hữu ích cho bạn.

Hãy thường xuyên truy cập website Blue Sapphire Bình Phú của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Posts

Leave a Comment