Home Tổng Hợp Vào Phimmoi, cư dân mạng đang hướng đến Netflix.com, chuyện gì đang xảy ra vậy?
phimmoi-a3-1

Vào Phimmoi, cư dân mạng đang hướng đến Netflix.com, chuyện gì đang xảy ra vậy?

by adminbs

Đùa thôi, bây giờ nếu bạn vào Phimmoi.net, một trang phim lậu, nó sẽ ngay lập tức được chuyển sang Netflix.

Nếu là một cư dân mạng Việt Nam, chắc hẳn bạn đã ít nhất nghe đến cái tên Phimmoi, trang web được coi là một phần tuổi thơ của rất nhiều người, một đế chế phim lậu gần như lâu đời. tồn tại lâu đời nhất ở Việt Nam.

phimmoi-a3-1

Cách đây không lâu, trang web xem phim lậu này cũng bị Mỹ cáo buộc cung cấp trái phép hàng nghìn bộ phim điện ảnh và phim truyền hình Mỹ. Để giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến bản quyền khiến máy chủ sập, website liên tục đổi tên miền để tránh sự “dụ dỗ” của cơ quan chức năng, cách đây không lâu, pháp luật Việt Nam cũng đã vào cuộc can thiệp.

Tuy nhiên mới đây, nhiều người đã bất ngờ khi biết rằng nếu truy cập vào tên miền Phimmoi.net và nhấn enter, họ sẽ ngay lập tức được chuyển hướng đến Netflix. Trái ngược với Phimmoi, Netflix hiện là nền tảng xem phim bản quyền phổ biến nhất thế giới và dần trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Với kho phim khổng lồ, nhiều thể loại và tuyển tập các tác phẩm đặc sắc do Netflix độc quyền sản xuất, nền tảng này đang ngày càng thu hút.

Tuy nhiên mới đây, nhiều người đã bất ngờ khi biết rằng nếu truy cập vào tên miền Phimmoi.net và nhấn enter, họ sẽ ngay lập tức được chuyển hướng đến Netflix.

Không rõ tại sao nội dung giả nói trên lại xuất hiện và nhiều người dùng ngay lập tức cố gắng nhập Phimmoi.net sẽ trả về kết quả Netflix.com. Rất có thể tên miền này đã bị mua lại bởi một bên khác, đơn vị có quyền kiểm soát đối với hàng triệu người dùng Internet Việt Nam, hoặc khả năng “gã khổng lồ” Netflix mua lại tên miền này cũng không thể loại trừ.

– Đoán xem Netflix đứng sau phi vụ này

– có thật các bạn ạ, ma có thật

– Omg, Phimmoi tuyệt chủng thật rồi

– Từ web phim lậu sang web phim chính hãng, bước chuyển mình bất ngờ

– tát những đứa xem phim lậu lol!

Related Posts

Leave a Comment