Home Tổng Hợp No pain no gain có nghĩa là gì?
no-pain-no-gain-a1-bluesapphire

No pain no gain có nghĩa là gì?

by adminbs

No pain No gain nghĩa là gì? Sử dụng thành ngữ tiếng Anh sẽ giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy và tự nhiên như người bản ngữ.

Tham Khảo: VTV Go

No pain no gain có nghĩa là gì?

Để giúp bạn thực hiện điều này, trong chuyên mục Tiếng Anh Thương mại của chúng tôi hôm nay – hãy tìm một số câu thành ngữ tiếng Anh như: What does no pain no gain nghĩa là gì?

no-pain-no-gain-a1-bluesapphire

  • No pain no gain có nghĩa là gì?
  • No pain no gain: không vấp ngã, không thành công.

Xem Thêm: PayPal là gì

Có bao nhiêu người giơ tay, thêm một chút cố gắng, thêm một chút kiên nhẫn sẽ thành công, kiên trì thì anh sẽ thành công.

đã từng thử. đã thất bại. Bất chấp. thử lại. Lại thât bại. Thà thất bại: đã thử. Thất bại. không sao. thử lại. Lại thât bại. Tốt hơn là thất bại.

Kiên trì hơn một chút, nỗ lực hơn một chút, thất bại tưởng chừng như vô vọng có thể sẽ biến thành thành công vẻ vang: kiên trì thêm một chút, nỗ lực hơn một chút, thất bại tưởng chừng như vô vọng sẽ biến thành thành công vẻ vang.

Sự hài lòng nằm ở sự chăm chỉ, không phải ở thành tích.

Yishanren mang Xiaoshi trước: Yishanren đưa Xiaoshi trước.

Khi một người đàn ông làm việc hết lòng và hết sức mình, anh ta yên tâm và hạnh phúc; nhưng không điều gì anh ta nói hay làm làm anh ta bình tĩnh: một người đàn ông làm việc hết lòng và hết sức mình, anh ta an tâm và hạnh phúc; nhưng anh ta làm gì được nói hay làm sẽ không mang lại cho anh ta sự bình yên.

Sự nhiệt tình là mẹ của nỗ lực, không có lòng nhiệt thành chúng ta không thể đạt được những điều lớn lao.

Chúng ta không thể đảm bảo thành công, nhưng chúng ta có thể đạt được nó: Chúng ta không thể đảm bảo thành công, nhưng chúng ta có thể đạt được nó.

Nếu bạn muốn lên đến đỉnh, hãy bắt đầu từ dưới cùng: Nếu bạn muốn lên đến đỉnh, hãy bắt đầu từ dưới cùng.

Tìm Hiểu: SM là gì

Bài viết trên đã giải thích No pain no gain có nghĩa là gì? Hy vọng những câu thành ngữ tiếng Anh vui nhộn này sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình tốt hơn!

Hãy thường xuyên truy cập website Blue Sapphire Bình Phú của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Posts

Leave a Comment