Home Kiến Trúc Nhà phố 2 tầng tuyệt vời giá dưới 1 tỷ đồng
nha-pho-2-tang-a1-bluesapphire.com.vn

Nhà phố 2 tầng tuyệt vời giá dưới 1 tỷ đồng

by adminbs

Mẫu nhà ống 2 tầng vô cùng đơn giản với chi phí thiết kế dưới 1 tỷ đồng sẽ là gợi ý hay cho những ai muốn xây nhà. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.

Một phần các mẫu nhà phố 2 tầng giá dưới 1 tỷ

Mẫu nhà phố 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, diện tích mặt tiền 5m dài 20m2. DT 5x20m gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp, phòng thờ, giặt và gara.

Căn nhà phố 2 tầng này có tổng diện tích 4x15m (mặt tiền 4m, dài 15m) gồm phòng khách, bếp, phòng vệ sinh, 2 phòng ngủ và phòng thờ.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái này có tổng diện tích 5 × 18 gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng học và 1 phòng sinh hoạt chung. Với những ai có ý định xây nhà phố 2 tầng dưới 1 tỷ đồng thì một không gian tầng 2 khá thoáng sẽ là một lựa chọn tốt.

Mẫu nhà phố này được thiết kế theo kích thước lô đất và có chiều sâu. Vì vậy có thể thiết kế sân trước rộng khoảng 4m, sân này cũng có thể làm gara để xe của gia đình hoặc không gian xanh với khuôn viên cây cảnh hợp lý.

Mẫu nhà phố 2 tầng này được xây dựng trên diện tích 4,5 x 15m bao gồm 3 phòng ngủ. Nhà thiết kế đơn giản, xây dựng hiện đại, công năng đơn giản nên việc thi công phần thô nhanh hơn. Tầng 1 gồm khu để xe phía trước và phòng khách cạnh cổng. Tiếp đến là khu cầu thang, phòng ăn, phòng ngủ nhỏ và khu vệ sinh chung. Có 2 phòng ngủ trên tầng 2, cả hai đều độc lập.

Mẫu nhà phố này được thiết kế phòng ăn liên thông với phòng bếp giúp gia chủ tiết kiệm tối đa diện tích. Phòng khách được đặt ở trung tâm của ngôi nhà. Vì diện tích đất rất hạn chế nên khu vệ sinh và phòng tắm sẽ được bố trí ở cuối hành lang nối các phòng ngủ.

Một số mẫu nhà phố 2 tầng đẹp khác

nha-pho-2-tang-a1-bluesapphire.com.vn

Tất cả những điều trên mong rằng quý khách hàng sẽ luôn hài lòng khi chọn mẫu nhà phố 2 tầng rất mong được sự ủng hộ của nhiều quý khách hàng hơn nữa.

 

Related Posts

Leave a Comment