Home Kiến Trúc Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 8x12m Đẹp

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 8x12m Đẹp

by adminbs

Nhà cấp 4 mái thái có rất nhiều kiểu dáng khác nhau về kiến ​​trúc, cũng như lựa chọn khác nhau về không gian sử dụng. Mỗi mẫu nhà cấp 4 mái thái đều mang một vẻ đẹp riêng, hôm nay sẽ mang đến cho các bạn mẫu nhà cấp 4 mái thái ngang hiện đại. Kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x12m này không có gì nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ hơn so với các mẫu nhà cấp 4 mái thái khác nhằm giảm bớt sự đơn điệu cho ngôi nhà cấp 4 mái thái.

Về yêu cầu của gia chủ mong muốn thiết kế một mẫu nhà cấp 4 trên lô đất hiện đại 15x12m có 2 phòng ngủ 1 cho 2 vợ chồng và 1 cho 2 anh em. Với kiến ​​trúc nhà mái thái điều quan trọng nhất là thiết kế sân rộng rãi thoải mái trồng cây cảnh, để gia đình và bạn bè thỉnh thoảng có không gian sân vườn ngồi ngoài trời hóng mát và gần gũi với thiên nhiên. .

Vì diện tích đất là phòng ngủ nên chúng tôi dự định thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 4 phòng ngủ với diện tích thiết kế là 8x12m, phòng ngủ được thiết kế rất rộng. Rộng rãi, phòng ăn, bếp và phòng khách cũng được thiết kế như những không gian độc lập hoàn toàn riêng biệt. Thiết kế mặt tiền của phòng khách hầu hết đều áp dụng hệ thống cửa sổ nhôm kính lớn nên không gian phòng khách cần tạo được không gian độc lập có thể thoải mái phóng tầm nhìn ra sân vườn bên ngoài. Cửa chính của ngôi nhà có thể mở trong hốc tường nhỏ hoặc có thể mở trượt cửa kính ở phòng khách tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người. Phía sau phòng khách là khu vực bếp, phòng ăn và phòng vệ sinh chung của cả gia đình.

Công trình nhà cấp 4 mái thái, thiết kế nhà cấp 4 mái thái dọc, mép mái bao quanh hiên nhà, phòng khách mái bằng, có tường chắn tạo nên sự đơn giản trong thiết kế và trang trí tạo nên sự đơn giản cho ngôi nhà. Để tham khảo chi tiết hơn các bạn có thể tham khảo phối cảnh mẫu nhà trệt cấp 4 mái thái trước tiên chúng ta cùng xem qua thông tin báo giá của mẫu nhà trệt cấp 4 mái thái này nhé.

Diện tích đất: 15x12m

Diện tích xây dựng: 8,5x12m

Diện tích nhà ở: 92 mét vuông

Diện tích sân: 13,5 mét vuông

Tổng diện tích mái: 150 mét vuông

Dự toán xây dựng: 450 triệu đồng

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x12m

Mặt tiền tầng 4 nhìn từ ngoài đường, cổng và tường được thiết kế theo phong cách hiện đại, từ đây có thể phóng tầm mắt ra toàn cảnh tầng 4, mái ngói đỏ và sân vườn vô cùng rộng rãi.

Góc nhìn chim giúp bạn hình dung được toàn cảnh công trình nhà cấp 4 mái thái và toàn cảnh sân vườn. Đây là một căn hộ cấp 4 nông thôn điển hình, có thể thấy không gian sân vườn được dành hẳn.

Đó là từ vị trí cửa ra vào, hiên tầng 4 sử dụng đá ốp tự nhiên Mable nhập khẩu từ Tây Ban Nha, các cột trụ được trang trí và sơn giả đá tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Các tông màu được sử dụng cho nhà cấp 4 là màu xanh xám nhạt.

Đối với những gia đình ở nông thôn, đây chắc hẳn là ngôi nhà mơ ước của nhiều người. Không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn của một ngôi nhà nhỏ 4 tầng đẹp mà ngôi nhà còn mang đến cho người nhìn cảm giác yên bình, tĩnh lặng mà không làm xáo trộn cuộc sống.

Phương án bố trí nội thất nhà ống 4 tầng mái thái

Các bạn có thể tham khảo thêm cách bố trí nội thất của mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ gần ranh đất của nhà và nhà bên. Phòng khách và phòng ăn được bố trí lệch về một phía.

Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu sơ bộ mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp để các bạn tham khảo. Mẫu nhà cấp 4 này chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn có yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x12m có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế.

 

Related Posts

Leave a Comment