Home Kiến Trúc Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 5x16m 80m2 Đẹp
Mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x16m-a3-bluesapphire.com.vn

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 5x16m 80m2 Đẹp

by adminbs

Mấy ngày rồi mình không được xem mẫu nhà 2 tầng đẹp, hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x16m diện tích 80m2 thiết kế rất hiện đại để các bạn tham khảo. Mẫu nhà 2 tầng được thiết kế với tầng 2 được lợp mái tôn, bên dưới là trần thạch cao để chống nóng và chống ồn. Mặt tiền nhà ống 2 tầng được thiết kế cửa phụ dẫn vào khu bếp và phòng ăn. Cầu thang đẹp được đặt cạnh phòng khách, dưới chân cầu thang là một bức tranh thu nhỏ. Mặt tiền nhà phố được thiết kế mái che giúp che bớt phần mái tôn của nhà phố. Nhìn từ phía trước chúng tôi không thể phát hiện ra mái tôn này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ của ngôi nhà phố.

Nhu cầu của gia chủ yêu cầu có 3 phòng ngủ nên ở tầng 1 có thêm 1 phòng ngủ cuối nhà. Trên tầng hai có hai phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và phòng làm việc.

Công năng Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x16m

1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung

3 phòng ngủ

2 toilet

1 văn phòng

Nhà bếp và Phòng ăn

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 5x16m 80m2 đẹp hiện đại.

Mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x16m-a5-bluesapphire.com.vn

Sơn nền chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng, sơn màu xanh làm nổi bật các khối vuông là giải pháp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bằng màu sơn. Cửa gỗ sơn mài là cách phối hợp màu sắc hài hòa và tạo hiệu ứng tổng thể ấn tượng cho ngôi nhà phố 2 tầng 5x16m.

Hệ thống cửa của ngôi nhà là kính cường lực khung gỗ màu nâu, hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa thì có thể sử dụng cửa kính khung nhôm sơn màu nâu cũng là một giải pháp tốt cho vấn đề này.

Mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x16m-a1-bluesapphire.com.vn

Mặt bằng tầng 1: Trong cùng được bố trí phòng khách, bếp, phòng ăn và phòng ngủ. Bên cạnh phòng ngủ là khu vực phơi đồ, phía trên tầng 2 là ô thông gió giúp lưu thông không khí và thông gió cho ngôi nhà.

Mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x16m-a2-bluesapphire.com.vn

Mặt bằng tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, đối diện cầu thang, cạnh phòng sinh hoạt chung là phòng làm việc. 1 phòng ngủ ở ngay phía ngoài và 1 phòng ngủ ở cuối tầng 2.

Mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x16m-a3-bluesapphire.com.vn

Phương án mái là mái tôn, một số mái sử dụng mái bằng để làm bể chứa nước, một số mái được lợp bằng tôn trong suốt để lấy sáng cho tầng 2. Không tiếp xúc với không gian sinh hoạt mà còn được ngăn cách bởi giếng trời nên bạn có thể lựa chọn giải pháp tiết kiệm chi phí bằng mái tôn cho mẫu nhà phố 2 tầng này.

Mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x16m-a4-bluesapphire.com.vn

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x16m này khá đơn giản nhưng thiết kế mặt tiền của mẫu nhà phố 2 tầng rất hiện đại, phần mái được thiết kế mái tôn và trần thạch cao giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí xây dựng. Hi vọng mẫu nhà phố hay còn gọi là nhà ống này sẽ giúp bạn tham khảo được phong cách kiến ​​trúc phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

 

Related Posts

Leave a Comment