Home Kiến Trúc Phong cách nội thất mẫu phòng khách nhà chữ L
mau-phong-khach-nha-chu-L-a3-bluesapphire.com.vn

Phong cách nội thất mẫu phòng khách nhà chữ L

by adminbs

Thiết kế nhà hình chữ L rất đa dạng. Nó không chỉ phụ thuộc vào sở thích của gia chủ mà còn phụ thuộc phần lớn vào hình dạng và kích thước của khu vực xây dựng. Ngôi nhà hình chữ L được thiết kế lệch tầng nhưng vẫn sử dụng nội thất bên trong. Nội thất hiện đại sẽ là giải pháp cho nhiều vấn đề còn tồn đọng và giúp tốt hơn về mặt Phong thủy, đặc biệt là cách bài trí nội thất phòng khách. Một số mẫu phòng khách nhà chữ L đơn giản mà thẩm mỹ sẽ giúp bạn có một không gian sống tiện nghi và sang trọng.

Phong cách tối giản cho phòng khách

mau-phong-khach-nha-chu-L-a4-bluesapphire.com.vn

Khi áp dụng phong cách này cho phòng khách của ngôi nhà hình chữ L, bạn hãy sử dụng những đồ nội thất âm tường để tiết kiệm diện tích. Một bộ bàn ghế sofa gỗ phong cách hiện đại với thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng được khuyên dùng. Phong cách này nên chọn những gam màu sáng.

mau-phong-khach-nha-chu-L-a-bluesapphire.com.vn

Với phong cách này, ít hoa văn, cầu kỳ giúp không gian sống có cảm giác trẻ trung hơn. Đặc biệt nó tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

Tạo điểm nhấn ở những nơi quan trọng

mau-phong-khach-nha-chu-L-a1-bluesapphire.com.vn

Nó là không nên nếu phòng khách quá tối. Dù phòng khách theo phong cách nào thì điểm nhấn cũng rất quan trọng. Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách chọn một bộ sofa nổi bật với kiểu dáng hiện đại. Hoặc nổi bật do màu sắc của bàn ghế gỗ. Cả căn phòng khách sẽ trở nên nổi bật nếu bạn biết cách sắp xếp hợp lý với những gam màu phù hợp, nhưng hãy nhớ tạo điểm nhấn ở những vị trí đẹp nhất.

mau-phong-khach-nha-chu-L-a2-bluesapphire.com.vn

Một số vị trí đẹp bạn nên chọn là chính giữa phòng khách, tường, khu vực cầu thang (khu vực ít ai ngờ tới, nhưng nếu biết cách, bạn có thể có được niềm vui lớn). .

Độc đáo với mẫu phòng khách nhà chữ L

mau-phong-khach-nha-chu-L-a3-bluesapphire.com.vn

Ngôi nhà hình chữ L là nơi có thể sử dụng sofa gỗ dài bọc vải nỉ rất phù hợp. Đặc biệt là những chiếc ghế sofa làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Khi thiết kế và thi công nội thất hiện đại cho phòng khách nhà chữ L, ZITO là cái tên bạn có thể lựa chọn sử dụng với nhiều mẫu sofa phù hợp.

Sofa chữ L, sofa gỗ hay sofa chữ U đặt đúng vị trí sẽ khiến cả căn phòng trở nên lung linh. Thiết kế hiện đại này là phổ biến vì thiết kế rất thông minh của nó. Kết hợp với bàn sofa là những chiếc tủ hoặc ngăn kéo. Nó là kinh tế và dễ sử dụng.

Thiết kế nhà hình chữ L hiện đại, trẻ trung không nên thiếu những chiếc đệm có màu sắc sặc sỡ, kiểu dáng đẹp. Hãy cùng hệ thống nội thất việt nam khám phá những mẫu phòng khách nhà chữ L đẹp nhất.

 

Related Posts

Leave a Comment