Home Kiến Trúc Mẫu thiết kế nội thất mẫu phòng khách cho nhà ống đẹp
mau-phong-khach-cho-nha-ong-dep-3-a10-bluesapphire-com-vn

Mẫu thiết kế nội thất mẫu phòng khách cho nhà ống đẹp

by adminbs

Thông thường, diện tích phòng khách của nhà ống không quá rộng nhưng thường dựa trên tổng thể, được thiết kế thành các mảng, khối hỗ trợ nhau tạo nên một phong cách nhất định. Sau đây, tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất mẫu phòng khách cho nhà ống đẹp, sang trọng và tổng thể hài hòa để bạn tham khảo.

mau-phong-khach-cho-nha-ong-dep-3-a9-bluesapphire-com-vn

Thiết kế nội thất mẫu phòng khách cho nhà ống đẹp

Mẫu phòng khách cho nhà ống đẹp 4m2

Mẫu phòng khách nhà ống 4m2 dưới đây được thiết kế liên thông với phòng ăn tạo không gian thông thoáng và rộng rãi hơn. Nội thất trong phòng không quá tinh tế với sự kết hợp của bộ sofa da, bàn cafe gỗ nâu và đèn trần. Kết quả là một không gian tinh tế, hiện đại và sang trọng. Đặc biệt, trần nhà được ốp bằng lam nhựa, kết hợp với hệ thống đèn trang trí, giúp tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao.

mau-phong-khach-cho-nha-ong-dep-3-a10-bluesapphire-com-vn

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 5m2

Có thể thấy, diện tích phòng khách nhà ống 5m2 không quá rộng nhưng không hề mang đến cảm giác bí bách, gò bó. Đó là nhờ việc sử dụng sơn tường trắng trong toàn bộ ngôi nhà. Kết hợp với những đồ nội thất như sofa xám, tủ gỗ, đèn trần, vách ngăn để tạo nên nét tinh tế, quyến rũ và ấn tượng cho không gian.

Thiết kế phòng khách nhà ống có cầu thang

Một ngôi nhà ống thông thường sẽ có từ 2 tầng trở lên nên việc thiết kế không gian phòng khách có cầu thang là điều cần thiết. Bạn nên sử dụng vách ngăn CNC để ngăn cách không gian phòng khách với khu vực cầu thang để dễ dàng đi lại.

Phòng khách nhà ống dưới đây được thiết kế với chất liệu gỗ óc chó tự nhiên làm chủ đạo. Vì vậy, khu vực cầu thang được thiết kế ngăn cách phòng khách với phòng khách bằng vách ngăn gỗ tự nhiên giúp phân định rõ ràng bố cục.

Cách Tạo Điểm Nhấn Với Nội Thất Phòng Khách Trong Nhà Ống

Một ngôi nhà chật chội như nhà ống (thường rộng khoảng 5m, thậm chí có những ngôi nhà hẹp chỉ 3m, 3m rưỡi,…) thì không gian phòng khách cũng được thiết kế chật hẹp. Vì vậy, giải pháp đơn giản nhất để tạo điểm nhấn hoàn hảo chính là chú ý đến đồ nội thất.

Có thể thấy, thiết kế nội thất mẫu phòng khách cho nhà ống đẹp rất đa dạng và tinh tế. Mỗi thiết kế đều có những ưu điểm và tính năng riêng. Hy vọng những ý tưởng thiết kế mà chúng tôi chia sẻ trên đây hữu ích với bạn.

Related Posts

Leave a Comment