Home Kiến Trúc Những Mẫu Nhà Phố 8x11m với kiến trúc Pháp và hiện đại
Mau-Nha-Pho-8x11m-a4-bluesapphire.com.vn

Những Mẫu Nhà Phố 8x11m với kiến trúc Pháp và hiện đại

by adminbs

Mẫu Nhà Phố 8x11m đẹp tại Hà Nội. Đô thị hóa ngày nay là một lẽ tự nhiên của các nước đang phát triển, đó là lý do tại sao ngày càng ít đất dành cho mỗi hộ gia đình, với những mảnh đất rộng được tự do xây dựng những ngôi nhà trên diện tích lớn. là không thể. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một mẫu nhà 8 × 11 đẹp mà chúng ta có thể áp dụng.

Mau-Nha-Pho-8x11m-a5-bluesapphire.com.vn

Những mẫu nhà 8 × 11 đẹp ngày nay đã quá phổ biến và dần được các gia chủ chú ý về mặt kiến ​​trúc, những gia chủ trẻ tuổi thường có xu hướng thích theo lối kiến ​​trúc hiện đại, nhưng cũng có những gia chủ khi về già lại chọn cách nối cổ điển. các tòa nhà, v.v. Với kinh nghiệm kết hợp chuyên môn với tinh thần cầu tiến, các kiến ​​trúc sư tại chúng tôi đã cho ra đời mẫu nhà đẹp 8 × 11 – một sản phẩm thiết kế nhà đẹp 8 × 11 luôn làm hài lòng gia chủ, kể cả những người tỉ mỉ hay khó tính.

Mau-Nha-Pho-8x11m-a1-bluesapphire.com.vn

Như bất kỳ kết nối kiến ​​trúc nào, yếu tố thẩm mỹ cũng phải phục vụ một chức năng riêng để thu hút sự chú ý và thể hiện cá tính và sự giàu có của mỗi gia chủ. Ngày nay, hơn bao giờ hết, không gian kiến ​​trúc của mẫu thiết kế nhà 8 × 11 được các gia chủ quan tâm, đặc biệt là sự kết nối giữa kiến ​​trúc hiện đại, không gian xanh, và kiến ​​trúc tân cổ điển.

Về mặt bằng công năng: có cửa hàng, chủ nhà thiết kế tầng 1 và tầng 2 cho thuê, tầng 3 là phòng khách + bếp. Tầng 4 và tầng 5 thường được sử dụng làm phòng ngủ và các không gian khác. Với mẫu thiết kế nhà 8 × 11 đẹp trên, chúng tôi luôn có kiến ​​trúc mặt bằng mở với các bậc thang được xen kẽ khéo léo mang đến sự riêng tư và thoải mái cho các không gian khác nhau. .

Mau-Nha-Pho-8x11m-a2-bluesapphire.com.vn

Mẫu nhà đẹp 8×11 theo kiến ​​trúc tân cổ điển và đậm nét kiến ​​trúc Pháp dành cho những gia chủ yêu thích vẻ đẹp cổ kính. Thiết kế một ngôi nhà 8 × 11 trên đây đòi hỏi một kiến ​​trúc sư thực sự có kinh nghiệm cũng như sự tập trung và tỉ mỉ cao, kiến ​​trúc sư Trương Văn Tiến đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại 1 công ty của Pháp tại Việt Nam. Kiến trúc sư Trương Văn Tiến không khó đến lên với một kế hoạch.

Thông tin chung Mẫu Nhà Phố 8x11m

Nhà đầu tư: Danh mục đầu tư

Địa chỉ: TP. Hà Nội.

Dự án: Kết hợp nhà ở và thương mại

Phong cách: Pháp hiện đại

Mặt tiền: 8m

Độ sâu: 10-20m

Diện tích xây dựng:… m2

Diện tích đất: 8m x 10 – 20m

Khám phá nội thất trong mẫu nhà đẹp 8×11

Mau-Nha-Pho-8x11m-a3-bluesapphire.com.vn

Phòng khách của mẫu nhà đẹp 8 × 11 được các kiến ​​trúc sư thiết kế với những đường nét sang trọng và tinh tế, kết hợp với vật liệu hoàn thiện mang đến vẻ sang trọng cho phòng khách.

Mau-Nha-Pho-8x11m-a4-bluesapphire.com.vn

Mẫu Nhà Phố 8x11m trên đây chúng tôi chia sẻ cho bạn hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

 

Related Posts

Leave a Comment