Home Kiến Trúc Mẫu Nhà Phố 4 Tầng Diện Tích 5×16 Được Ưa Chuộng Nhất
Mau-nha-pho-4-tang-dien-tich-5×16-a4-bluesapphire.com.vn

Mẫu Nhà Phố 4 Tầng Diện Tích 5×16 Được Ưa Chuộng Nhất

by adminbs

Chúng tôi xin gửi tới quý vị Mẫu nhà phố 4 tầng diện tích 5×16 hiện đại. Mặt bằng của ngôi nhà là 80 mét vuông. Chủ đầu tư là ông Hoàng Văn Đạt, có địa chỉ tại Bắc Ninh.

Mẫu nhà phố 4 tầng diện tích 5×16

Nhà ống là mẫu nhà được thiết kế và xây dựng trên mảnh đất có chiều ngang (mặt tiền) hẹp hơn chiều dài (chiều sâu) của ngôi nhà.

Nghĩa là diện tích đất thích hợp để xây nhà ống thường là hình chữ nhật, nhà ống là mẫu nhà hình chữ nhật. Với mật độ dân cư đông đúc, diện tích đất xây dựng ngày càng hạn hẹp nên nhà ống hay còn gọi là nhà phố chủ yếu xuất hiện ở các khu đô thị.

1. Thông tin dự án

Mã: NO-80. Kích thước: 5m x 16m x 4 lớp.

Địa chỉ: Thành phố Bắc Ninh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5x16m)

Mau-nha-pho-4-tang-dien-tich-5×16-a5-bluesapphire.com.vn

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại (5m x 16m)

Tiêu chí phân loại nhà ống rất đa dạng, hơn hẳn các mẫu thiết kế nhà ống khác. Cụ thể, có các tiêu chí cơ bản sau:

Nhà ống được phân loại theo các phong cách thiết kế: nhà ống cổ điển, nhà ống hiện đại, nhà ống tân cổ điển, nhà ống kiểu pháp,….

Phân loại theo mặt tiền: phòng quản lý 1 mặt tiền, phòng quản lý 2 mặt tiền, phòng quản lý 3 mặt tiền, …

Phân loại theo diện tích mặt phố và diện tích lô đất: thiết kế nhà ống 5m hướng mặt phố, thiết kế nhà ống 6m hướng mặt phố, thiết kế nhà ống 4x12m, thiết kế nhà ống 4x12m 5x15m, …

Phân loại theo thiết kế mái: thiết kế nhà ống mái bằng, thiết kế nhà ống mái tôn, thiết kế nhà ống mái thái,….

Được phân loại theo số tầng thiết kế: thiết kế nhà ống 2 tầng, thiết kế nhà ống 3 tầng, thiết kế nhà ống 4 tầng, …

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5x16m)

Mau-nha-pho-4-tang-dien-tich-5×16-a1-bluesapphire.com.vn

Mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu nhà ống 4 tầng 5x16m được thiết kế từ ngoài vào trong bao gồm khu để xe, phòng khách, tiểu cảnh giữa nhà, bếp ăn kết hợp với phòng ăn, phía trong là nhà vệ sinh và sân ướt, phía sau nhà có lối ra.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5x16m)

Mau-nha-pho-4-tang-dien-tich-5×16-a2-bluesapphire.com.vn

Tầng 2 của mẫu nhà ống 4 tầng 5m x 16m từ phòng thang máy lên trên là khu vệ sinh và giếng trời. Hai bên là 2 phòng ngủ tiện nghi, trong đó phòng ngủ master có ban công thoát ra bên ngoài rộng rãi có thể trồng hoa cây cảnh giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5x16m)

Mau-nha-pho-4-tang-dien-tich-5×16-a3-bluesapphire.com.vn

Mặt bằng tầng 3 của mẫu nhà ống 4 tầng 5m x 16m thiết kế tương tự như tầng 2, mỗi bên 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh công cộng cạnh giếng trời giữa nhà.

6. Tầng 4 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5x16m)

Mau-nha-pho-4-tang-dien-tich-5×16-a4-bluesapphire.com.vn

Tầng 4 cũng là tầng cuối cùng của mẫu nhà ống 4 tầng 5x16m trên. Tầng 4 được thiết kế gồm phòng thờ và phòng chờ, có vệ sinh riêng.

Bạn cần thuê một nhà thiết kế để xây dựng ngôi nhà của bạn? Đây là mối quan tâm của nhiều người, chủ yếu là để tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn bỏ tiền tỷ ra xây thì tại sao lại tiếc 1-2 chục triệu để trang hoàng cho ngôi nhà của mình vừa đẹp nghệ thuật vừa đáp ứng được những yêu cầu lớn nhất về phong thủy.

Bạn bỏ ra tiền tỷ thì bạn phải sở hữu, còn nếu không có thiết kế thì người xây dựng sẽ sở hữu bạn. Người xây dựng đúng hay sai, đẹp hay xấu, bạn là người gánh vác tất cả. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, sẽ có rất nhiều ý kiến ​​của những người xung quanh. Do đó, việc phá hủy tất yếu cần tiền bạc và thời gian.

Chúng tôi hy vọng những chia sẻ về Mẫu nhà phố 4 tầng diện tích 5×16 trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình.

 

Related Posts

Leave a Comment