Home Kiến Trúc 10 mẫu nhà 2 tầng đơn giản, Hiện Đại, Chi Phí Rẻ Đẹp Cho Năm 2022
mau-nha-2-tang-don-gian-a4-bluesapphire.com.vn

10 mẫu nhà 2 tầng đơn giản, Hiện Đại, Chi Phí Rẻ Đẹp Cho Năm 2022

by adminbs

Bạn đang muốn tìm một mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản và hiện đại cho gia đình mình trong thời gian sắp tới? Đừng bỏ lỡ xu hướng thiết kế mới nhất với 20 mẫu nhà 2 tầng đẹp, đơn giản và hợp túi tiền này nhé! Invert tin rằng những mẫu nhà 2 tầng đơn giản và đa dạng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà tương lai của mình!

2022 Xu Hướng Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Và Hiện Đại

mau-nha-2-tang-don-gian-a5-bluesapphire.com.vn

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản 3 phòng ngủ

Nhà đẹp 2 tầng 1 tum

Những ngôi nhà thiết kế gác xép ngày càng trở nên phổ biến. Tầng áp mái không chỉ giúp ngôi nhà thêm sang trọng, bề thế, đáp ứng được công năng mà chi phí xây dựng lại thấp hơn rất nhiều. Tận dụng chiều cao tầng tum được chia nhỏ, bạn có thể bố trí thêm 1 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung cho gia đình và 1 phòng vệ sinh chung.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum của gia đình anh chị kết hợp với gara ô tô tạo không gian thông thoáng hơn cho ngôi nhà. Ngoài ra, các phòng ngủ cũng được bố trí hợp lý trên tầng này.

mau-nha-2-tang-don-gian-a1-bluesapphire.com.vn

Nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Những căn 2 tầng là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình thích phong cách thiết kế mới lạ và độc đáo. Điều này càng quan trọng hơn khi quỹ đất ở các thành phố lớn ngày càng thu hẹp.

Tuy nhiên, thiết kế nhà ống lệch tầng đòi hỏi kiến ​​trúc sư phải có tay nghề cao vì kiểu kết cấu phức tạp hơn nhà ống truyền thống. Bởi khác với thiết kế nhà hình ống truyền thống, nhà lệch tầng đòi hỏi sự phức tạp về công năng chênh lệch độ cao, cầu thang chiếm diện tích lớn, đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

Ngoài ra, hệ thống điện nước cũng cần được thiết kế khoa học theo cấu trúc ngôi nhà.

mau-nha-2-tang-don-gian-a2-bluesapphire.com.vn

Mẫu nhà mái thái 2 tầng

Trong những năm gần đây, nhà mái thái đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Không chỉ những gia đình ở nông thôn mà người dân thành thị cũng ưa chuộng kiểu nhà này.

Nhà mái thái cho phép bạn thiết kế linh hoạt theo quy mô và thiết kế của kiến ​​trúc sư. Bạn có thể xây một ngôi nhà 2 tầng với một, hai hoặc nhiều mái nhà. Cũng có nhiều lựa chọn về khu vườn xung quanh, hướng cửa, hướng nhà. Thậm chí, với diện tích nhà 2 tầng mái thái lớn, bạn có thể tận dụng cửa sau để làm sân để xe, hoặc xây nhà 2 tầng tương tự như mẫu nhà chữ L.

mau-nha-2-tang-don-gian-a3-bluesapphire.com.vn

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất

Mẫu nhà 2 tầng phong cách Châu Âu tinh tế.

mau-nha-2-tang-don-gian-a4-bluesapphire.com.vn

Mẫu nhà nhỏ 2 tầng đẹp

Mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn

Nhà mái thái hiện đại và truyền thống, nhà cấp 4 3 gian… là những mẫu nhà phổ biến cho những vùng nông thôn rộng rãi, thoáng mát.

Đối với những gia đình ở nông thôn có điều kiện thì việc xây nhà mái thái mẫu nhà 2 tầng đơn giản hiện đại thể hiện sự sang trọng và uy nghi.

 

Related Posts

Leave a Comment