Home Kiến Trúc Xây Mẫu nhà 2 tầng 600 triệu đẹp và tiện nghi
mau-nha-2-tang-600-trieu-4-a1-bluesapphire-com-vn

Xây Mẫu nhà 2 tầng 600 triệu đẹp và tiện nghi

by adminbs

Xây nhà 2 tầng 600 triệu xây đẹp đầy đủ công năng sử dụng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý khi lên bản vẽ mặt bằng. Đồng thời giới thiệu một số mẫu thiết kế Mẫu nhà 2 tầng 600 triệu đang được ưa chuộng hiện nay.

1. Sơ đồ mặt bằng

mau-nha-2-tang-600-trieu-4-a1-bluesapphire-com-vn

Mẫu nhà ống 2 tầng 600 triệu được nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình lựa chọn. Không những tiết kiệm được chi phí mà ngôi nhà còn đẹp. Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 600 triệu được ưa chuộng nhất hiện nay là mẫu nhà 2 tầng mái thái hay nhà 2 tầng 1 tum.

Xây nhà 2 tầng ở quê hay ở thành phố với giá 600 triệu không khó. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi thiết kế cấu trúc của không gian sống.

Trong khi lựa chọn mẫu nhà bạn cũng cần đưa ra cách bố trí mặt bằng phù hợp để xây nhà 2 tầng giá 600 triệu nhưng vẫn đảm bảo công năng.

Hình ảnh dưới đây là cách bố trí không gian chức năng khoảng 600 triệu phổ biến của nhiều gia đình khi xây nhà.

Bố trí tầng một

Chi phí ước tính khoảng 300 triệu. Ở tầng trệt có phòng khách, 2 phòng ngủ, nhà bếp và phòng tắm. Đây là không gian kiến ​​trúc phù hợp cho một gia đình ba thế hệ.

mau-nha-2-tang-600-trieu-4-a2-bluesapphire-com-vn

Ở tầng 1, bạn hãy trang trí và sử dụng những đồ nội thất đẹp cho phòng khách theo phong cách mà bạn yêu thích. Không gian phòng khách và phòng bếp sẽ là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

Bố trí tầng hai

300 triệu, có thể làm 2 phòng ngủ, phòng thờ và ban công hướng mặt tiền đón ánh sáng và gió. Nhà vệ sinh nên xây thẳng vào bên trong để thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình.

Có thể thiết kế hai phòng ngủ ở hai bên cầu thang. Phòng thờ được xây hướng ra ban công. Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp. Hãy tận dụng cơ hội để làm khô áo sơ mi của bạn, mở rộng ban công và trưng bày hệ thống vi mô của bạn.

Phụ thuộc vào sở thích, diện tích sàn và quy mô gia đình. Khi xây nhà 2 tầng 600 triệu có thể tăng giảm số lượng phòng ngủ. Trong một số trường hợp giảm bớt, có thể thiết kế một phòng sinh hoạt chung riêng cho gia đình.

2. Thiết kế Mẫu nhà 2 tầng 600 triệu

Mẫu nhà mái thái 2 tầng đẹp

600 triệu là bạn có thể dễ dàng sở hữu một ngôi nhà mái thái 2 tầng. Mẫu nhà mái thái 2 tầng được thiết kế mô phỏng theo kiểu biệt thự mini. Mái dốc đẹp, rất độc đáo và tiện nghi.

Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 600 triệu đang được ưa chuộng hiện nay:

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 6x15m 3 phòng khoảng 750 triệu được nhiều người lựa chọn. Không chỉ vì giá cả mà căn phòng được hoàn thiện và bố trí công năng sử dụng.

mau-nha-2-tang-600-trieu-4-a3-bluesapphire-com-vn

Mẫu nhà 2 lầu 1 trệt

Nhà 1 tum 2 tầng có nhiều ưu điểm do tương đối dễ thiết kế hoặc thi công. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo công năng của không gian sống. Chính vì vậy ngoài mẫu nhà 2 tầng mái thái thì mẫu nhà 2 tầng 1 tum là mẫu nhà được nhiều người kinh phí 600 triệu lựa chọn.

mau-nha-2-tang-600-trieu-4-a4-bluesapphire-com-vn

Quý khách lưu ý giá này đã bao gồm xây thô và xây hoàn thiện. Mức giá được cho là rất hợp lý với kinh tế của nhiều gia đình trẻ.

Tìm hiểu thêm Gia công thô là gì và bao gồm những gì?

Một số mẫu nhà 2 tầng và 1 tầng các bạn có thể tham khảo:

Ngôi nhà 2 tầng được thiết kế đẹp phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình Việt. Đặc biệt là thiết kế hiện đại, tiện nghi.

mau-nha-2-tang-600-trieu-4-a5-bluesapphire-com-vn

Trên đây là phương án thiết kế nhà 2 tầng 600 triệu đồng với kiến ​​trúc đẹp, độc đáo nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và tiết kiệm chi phí.

Hi vọng qua bài viết Mẫu nhà 2 tầng 600 triệu có thể mang đến cho bạn đọc những góc nhìn, và ý tưởng cụ thể nhất cho ngôi nhà sắp tới của mình.

 

Related Posts

Leave a Comment