Home Nội Thất Chọn Mẫu Cửa Gỗ Căm Xe 2 Cánh cho Phòng Ngủ Sang Trọng Hơn
mau-cua-go-cam-xe-2-canh-2-a3-bluesapphire-com-vn

Chọn Mẫu Cửa Gỗ Căm Xe 2 Cánh cho Phòng Ngủ Sang Trọng Hơn

by adminbs

Cùng với nhiều loại gỗ tự nhiên khác, mẫu cửa gỗ căm xe 2 cánh ngày càng chiếm được thiện cảm của khách hàng. Gỗ căm xe là loại gỗ có nhiều công dụng vượt trội mang đến vẻ thẩm mỹ sang trọng, đủ độ bền và chắc cho toàn bộ ngôi nhà. Cửa gỗ ghép thanh là loại cửa đang được khách hàng quan tâm rất nhiều hiện nay. Đây là lý do tại sao cửa luôn khẳng định được vị thế của mình.

mau-cua-go-cam-xe-2-canh-2-a-bluesapphire-com-vn

Độ bền tối đa cho mẫu cửa gỗ căm xe 2 cánh

Không phải loại gỗ tự nhiên nào cũng có thể làm cửa gỗ, đóng đồ nội thất. Đồng thời, gỗ căm xe có nhiều đặc tính phù hợp để lựa chọn đồ nội thất, đặc biệt là đóng cửa gỗ. Gỗ căm xe là loại cây gỗ tốt, khá bền và chắc, không bị mối mọt tấn công, không giống như các loại gỗ khác. Vì nhựa của nan hoa có thể gây kích ứng cho côn trùng. Gỗ căm xe có khả năng chịu nắng mưa tốt được dùng làm đồ nội thất cao cấp như bàn ghế, cửa gỗ căm xe, tủ bếp gỗ căm xe.

mau-cua-go-cam-xe-2-canh-2-a2-bluesapphire-com-vn

Cửa gỗ căm xe luôn toát lên sự sang trọng và ấm áp, ấm về mùa đông và mát về mùa hè thì còn gì bằng. Cửa gỗ căm xe sau một thời gian sử dụng sẽ cho màu gỗ của ván ép, và màu sắc đều rất đẹp thường từ 2 năm trở lên. Gỗ căm xe có mùi hương đặc trưng thoảng qua, không nặng cũng không nhẹ, không gây khó chịu cho người sử dụng. Ngược lại, hương thơm đặc trưng của gỗ này cũng có đặc tính đuổi côn trùng. Cửa thích hợp làm cửa gỗ phòng ngủ, cửa gỗ phòng tắm cho nhà ở.

Cửa gỗ vô cùng sang trọng

Cửa gỗ căm xe là một trong những loại cửa được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm ốp gỗ tự nhiên giúp tạo thêm sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà. Vì vậy sản phẩm cửa gỗ tự nhiên đặc biệt là căm xe đây cũng là xu hướng được nhiều người hướng đến khi muốn đặt làm cho mình. Đặc biệt là khuôn cửa gỗ căm xe mặt tiền phòng khách, phòng ngủ, sảnh ra vào…

mau-cua-go-cam-xe-2-canh-2-a3-bluesapphire-com-vn

Gỗ căm xe có nhiều ưu điểm vượt trội nên được ưa chuộng khi làm nội thất gia đình cũng như các loại cửa gỗ căm xe nói trên. Gỗ căm xe khi thiết kế làm cổng thường có 2-4 cánh, cửa sổ hoặc cửa đi trong phòng dù được chạm hay không đều đẹp. Gỗ nguyên khối dày, nặng tạo nên sự sang trọng, bề thế cho cửa nhà. Chọn cửa gỗ căm xe loại nào tốt và chọn cửa gỗ căm xe là điều hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

Trên đây là những thông tin về mẫu cửa gỗ căm xe 2 cánh chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đọc quan tâm

 

Related Posts

Leave a Comment