Home Kiến Trúc 5 Mẫu Biệt Thự Sân Vườn Cấp 4 Mái Thái Đẹp Nhất Từ T​rước Đến Nay
mau-biet-thu-san-vuon-cap-4-1-a6-bluesapphire-com-vn

5 Mẫu Biệt Thự Sân Vườn Cấp 4 Mái Thái Đẹp Nhất Từ T​rước Đến Nay

by adminbs

Mẫu biệt thự sân vườn cấp 4 mái thái được thiết kế theo kiến ​​trúc biệt thự vườn 1 tầng đẹp hiện đại. Kiến trúc sư, tư vấn thiết kế nhà đẹp mới của chúng tôi cập nhật thêm. Mục đích để các bạn tham khảo bản vẽ. Cách sắp xếp và xây dựng một ngôi nhà đẹp cho chính mình.

mau-biet-thu-san-vuon-cap-4-1-a1-bluesapphire-com-vn

Phong cách mẫu biệt thự sân vườn cấp 4 bình dị

Ngày nay có rất nhiều xu hướng xây biệt thự vườn đẹp ở nông thôn. Chứng minh rằng bạn có thể quay đầu xe trên đường nông thôn. Bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu biệt thự vườn 4 tầng đẹp và khang trang mọc lên. Căn hộ 3 phòng ngủ của Bác Hệ rộng 12m, diện tích xây dựng 160m2. Mẫu nhà mái thái đẹp cũng là một trong những phong cách hiện đại tối giản mộc mạc

Giới thiệu sơ lược về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại

  • Chủ đầu tư: Bác He
  • Diện tích sân vườn 724m2
  • Diện tích xây dựng: 160 mét vuông
  • Phong cách kiến ​​trúc: Nhà mái thái 1 tầng hiện đại
  • Cập nhật lại vào tháng 5 năm 2021
  • Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Nhà Đẹp Mới Đơn vị chi nhánh Tp.
  • Hiệu trưởng: KTS Phương
  • Thời gian thiết kế và thi công: 3,5 tháng

Bản vẽ 3D biệt thự mái thái 4 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ khác

Mẫu Nhà Vườn Đẹp Tầng 1 3 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ, Màu Sơn Trắng Xanh. Phù hợp hơn với phong thủy nước thuộc Mộc hoặc Thủy, Kim. Nhà đẹp 160m2 kiểu biệt thự vườn rộng 16m xây lùi. Thiết kế cửa sổ cách hàng rào 1,5m để đón nhiều gió mát từ đồng ruộng. Và không gian bếp ở phía sau để thoát mùi và ánh sáng khi nấu nướng.

Mặt bằng tầng trệt Biệt thự sân vườn trệt 3 1 Phòng thờ Tầng 4 Chú Hòa

Mẫu nhà cấp 4 mái thái sân vườn đẹp thiết kế theo phong thủy nhà đẹp 1 tầng hướng nam. Mẫu nhà lát gạch có phòng thờ đẹp diện tích 160m2 được thiết kế bằng tranh. Tận dụng những làn gió mát và tránh nắng buổi trưa. 160m2 không gian 3 phòng ngủ yên tĩnh phía sau biệt thự 4 tầng hiện đại.

mau-biet-thu-san-vuon-cap-4-1-a2-bluesapphire-com-vn

Tuy nhiên mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái thái 160㎡ nào cũng được vẽ theo yêu cầu. Nếu thích ngôi nhà ngói truyền thống này, bạn có thể thiết kế thành 4 phòng ngủ. Và nếu bạn thích mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng ngủ thì hãy xem ngay mẫu nhà đẹp của anh Mạnh

mau-biet-thu-san-vuon-cap-4-1-a3-bluesapphire-com-vn

Hai góc nhìn thêm của mẫu biệt thự vườn 4 tầng mái thái Taiba

Hình bên dưới là một ngôi nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn với tầm nhìn hướng Tây Nam. Bên trái mẫu nhà vườn đẹp có chỗ để ô tô. Đi lên 5 bước là tới sảnh đợi. Có thêm sảnh phụ và phòng vệ sinh ở phía sau.

Gợi ý xây nhà vườn đẹp khô thoáng mái thái 160m2

Căn nhà đẹp 160m2 với mái Thái và sân vườn trồng hoa. Biệt thự phong cách nghỉ dưỡng sinh thái. Hệ thống bao quanh chính bằng kính cường lực. Biệt thự Vườn trên mái 4 tầng có chiều cao từ 0 đến 3,8m và trần 4,2m. Đảm bảo các tiêu chuẩn về kiến ​​trúc. Mẫu biệt thự mini cấp 4 đồng quê vừa dễ xây dựng lại có công năng thẩm mỹ hoàn hảo.

mau-biet-thu-san-vuon-cap-4-1-a4-bluesapphire-com-vn

Xem thêm mẫu biệt thự mini 4 tầng đẹp mái thái

Đó cũng là mẫu nhà cấp 4 1 phòng ngủ mái thái đẹp ở nông thôn. Nhưng mẫu biệt thự mini 120m2 4 tầng đẹp được thiết kế theo kiến ​​trúc Mỹ. Mời các bạn tham khảo mẫu nhà đẹp 1 tầng có sân vườn 120m2 của Mr Hiếu. Theo báo cáo, dự án đang được xây dựng và dự kiến ​​hoàn thành trong khoảng 3 tháng. Xem chi tiết bản vẽ nhà đẹp sân vườn độc lạ nhiều tầng mái thái đẹp. Cuộn xuống chế độ thứ 7 từ trên cùng

mau-biet-thu-san-vuon-cap-4-1-a5-bluesapphire-com-vn

Tổng quan về mẫu nhà mái thái đẹp

Nói đến mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp ở nông thôn chúng ta không dưới 200 mẫu. Bản vẽ và hồ sơ kiến ​​trúc nhà vườn đẹp như kết cấu + điện nước. Ước tính chi phí xây nhà đẹp rất đa dạng. Các bạn có thể tham khảo thêm hơn 200 mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp mái ngói dài từ 8m đến 16m khác nhau. Ngay cả những ngôi nhà trệt cấp 4 mái thái cũng có gác lửng.

mau-biet-thu-san-vuon-cap-4-1-a6-bluesapphire-com-vn

Gửi thông điệp xây nhà cấp 4 đẹp kiểu mái thái hiện đại

Mỗi thiết kế biệt thự đẹp đều phải kết hợp các yếu tố như Phong thủy. Đất và mục đích sử dụng, người dân thích không gian xanh rộng. Nếu bạn đã có gia đình, khi kiến ​​trúc sư chúng tôi vẽ ra mảnh đất không hợp với tuổi của bạn, chúng tôi hóa giải. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết

Chiều rộng tổng thể và chiều sâu của sân vườn hoặc mặt tiền đường phố

Năm sinh chính

Hỏi về phòng? ga-ra..

quan tâm

Ngân sách ước tính là khoảng…

Kết nối gửi các mẫu biệt thự 4 tầng đẹp mái thái hoặc mái bằng

Các kiến ​​trúc sư và kỹ sư xây dựng của chúng tôi sẽ gợi ý và gửi đến các bạn những mẫu nhà cấp 4 đẹp mới. Vui lòng kết nối zalo miễn phí qua số 0975 945 433 giờ hành chính. Anh bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mô hình phù hợp với kích thước ước tính của bạn. Vui vẻ và cầu tiến.

Trên đây là các kiểu kiến ​​trúc mẫu biệt thự sân vườn cấp 4 đẹp đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Kiến trúc sư chúng tôi mong muốn sơn nhà đẹp để xây dựng nên những công trình hoành tráng. Chúc may mắn. !

 

Related Posts

Leave a Comment