Home Kiến Trúc Mẫu Biệt thự nhà vườn mái thái 3 tầng đẹp 8x12m
mau-biet-thu-nha-vuon-mai-thai-3-tang-dep-8x12m-2-docx-a8-bluesapphire-com-vn

Mẫu Biệt thự nhà vườn mái thái 3 tầng đẹp 8x12m

by adminbs

Phương án thiết kế biệt thự kiến ​​trúc mái thái kiểu mái thái không bao giờ lỗi mốt. Chính vì vậy, rất nhiều gia chủ khi đến với chúng tôi đều mong muốn được sử dụng công trình đẹp và ấn tượng này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc Mẫu Biệt thự nhà vườn mái thái 3 tầng đẹp 8x12m đẹp. Hi vọng đây sẽ là gợi ý thú vị dành cho những gia đình quan tâm đến lối kiến ​​trúc hiện đại này.

Bản vẽ phối cảnh thiết kế Mẫu Biệt thự nhà vườn mái thái 3 tầng đẹp 8x12m

Mau-Biet-thu-nha-vuon-mai-thai-3-tang-dep-8x12m-a-bluesapphire.com.vn

Hướng tới những không gian mở để có một cuộc sống yên bình và thư thái. Các kiến ​​trúc sư đã thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng đẹp kết hợp khéo léo giữa không gian hiện đại với thiên nhiên.

Mau-Biet-thu-nha-vuon-mai-thai-3-tang-dep-8x12m-a1-bluesapphire.com.vn

Là một người làm vườn, thiết kế tập trung vào cảnh quan xanh, tạo ra một hệ sinh thái đa dạng. Ở các thành phố lớn, việc sở hữu một mảnh đất rộng đã không dễ dàng và việc xây dựng một ngôi biệt thự vườn đạt tiêu chuẩn lại càng khó hơn. Tỷ lệ không gian sân vườn không đạt diện tích yêu cầu nhưng vẫn mang đến sự thoải mái và cây xanh, xứng đáng với danh hiệu biệt thự vườn.

Mau-Biet-thu-nha-vuon-mai-thai-3-tang-dep-8x12m-a2-bluesapphire.com.vn

Điểm nổi bật trong thiết kế của ngôi biệt thự đẹp này chính là phần mái thái và kiến ​​trúc độc đáo. Do đó, mái nhà được chia thành 3 phần riêng biệt. 1 mái đặt khu vực bàn thờ và sân thượng, mái còn lại thiết kế lệch ra sân trung tâm.

mau-biet-thu-nha-vuon-mai-thai-3-tang-dep-8x12m-2-docx-a4-bluesapphire-com-vn

Dự án có diện tích quy hoạch là 8x12m, trên lô đất 11x16m liền kề có thêm một mảnh đất làm phòng trọ. Vì vậy, để thuận tiện cho việc kết nối giữa hai không gian và giúp gia chủ di chuyển nhanh chóng, phía sau biệt thự sẽ được bố trí thêm một cánh cửa để đi vào nhà.

Phần ban công tầng 3 sẽ có cửa ra vào bên phải phòng thờ. Ngoài ra, phía trước biệt thự sẽ bố trí một cổng thông thẳng ra sân để xe, bên cạnh cổng sẽ là lối vào phòng khách vô cùng thuận tiện.

Chi tiết bản vẽ mặt bằng Mẫu Biệt thự nhà vườn mái thái 3 tầng đẹp 8x12m hiện đại

mau-biet-thu-nha-vuon-mai-thai-3-tang-dep-8x12m-2-docx-a5-bluesapphire-com-vn

Sơ đồ mặt bằng 1

Tầng trệt của biệt thự sẽ được xây dựng gara ô tô. Phòng khách rộng rãi, thoáng mát. 1 phòng ăn và bếp chung cho cả gia đình, 1 gian nhỏ làm phòng ăn và phòng ngủ ông bà.

Để tạo sự kết nối với khu vườn sau nhà, ngay khu vực ăn uống sẽ có thêm cửa để di chuyển ra ngoài. Khu vệ sinh công cộng ở tầng 1 được thiết kế thông minh và sắp xếp hợp lý nhằm tạo sự thuận tiện tối đa. Có gara, phòng khách, phòng ăn, khu bếp, phòng ăn và phòng ngủ ông bà. 1 phòng vệ sinh trên toàn bộ tầng, từ khu vực ăn uống có cửa phụ ra sân vườn.

mau-biet-thu-nha-vuon-mai-thai-3-tang-dep-8x12m-2-docx-a6-bluesapphire-com-vn

Sơ đồ tầng 2

mau-biet-thu-nha-vuon-mai-thai-3-tang-dep-8x12m-2-docx-a7-bluesapphire-com-vn

Mặt bằng tầng 3 Sơ đồ mặt bằng

Mặt bằng tầng 3 sẽ bao gồm 2 phòng ngủ thành viên, 1 phòng thờ làm nơi thờ cúng trang nghiêm. Diện tích còn lại sẽ được sử dụng làm sân chơi có mái che.

mau-biet-thu-nha-vuon-mai-thai-3-tang-dep-8x12m-2-docx-a8-bluesapphire-com-vn

Phương án thiết kế Mẫu Biệt thự nhà vườn mái thái 3 tầng đẹp 8x12m được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và cách bố trí không gian hợp lý. Sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có nhiều thành viên và những người yêu thích thiên nhiên.

 

Related Posts

Leave a Comment