Home Kiến Trúc 15 Mẫu Thiết Kế Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đơn Giản Và Đẹp
mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a19-bluesapphire.com.vn

15 Mẫu Thiết Kế Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đơn Giản Và Đẹp

by adminbs

Có được một ngôi nhà cấp 4 mái tôn đẹp là mong muốn của mọi gia đình trong quá trình xây dựng. Mời các bạn cùng tham khảo 15 mẫu thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản nhưng “chất” dưới đây!

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản gồm những gì?

Mặt tiền đề cập đến khái niệm mặt tiền của ngôi nhà, sự tiên phong mà người ta nhìn thấy trước khi bước vào nhà. Đặc biệt hơn, mặt tiền là phần cổng phụ tương phản với mặt tiền phía sau ngôi nhà.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a20-bluesapphire.com.vn

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp được ưa chuộng ở nông thôn

Mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 mái tôn được hiểu đơn giản là phần mặt tiền của ngôi nhà cấp 4 được lợp mái tôn. Nhà cấp 4 chỉ có 1 tầng và hoàn toàn có thể có gác lửng hoặc không. Tùy theo diện tích đất, kinh phí và khả năng thích ứng mà gia chủ lựa chọn phong cách thiết kế mặt tiền nhà ống mái tôn lớn hay nhỏ, văn minh hay cổ kính …

Tại sao những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản không cầu kỳ.

Mẫu nhà tầng 4 mái tôn đẹp với thiết kế vô cùng đơn giản. Hầu hết các thiết kế nội ngoại thất về cơ bản đều là những hình khối kiến ​​trúc mềm mại, ít có sự hở hang về hình khối, chỉ có phong cách thiết kế này.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a1-bluesapphire.com.vn

Những ngôi nhà cấp 4 mái bằng thiếc ngày càng trở nên phổ biến vào thời điểm đó

Vì vậy, điểm nhấn duy nhất để gia chủ chú trọng trong mẫu nhà này chính là mặt tiền mái tôn cấp 4 đơn giản. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn cho nó bằng hệ thống mái tôn phẳng, lựa chọn kết hợp sơn hoặc bổ sung họa tiết để công trình của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Nhà ống 4 tầng mặt tiền lợp tôn thi công nhanh chóng.

Thời gian thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái tôn nhanh hơn rất nhiều so với nhà cao tầng. Trên thực tế, nhà cấp 4 với phong cách thiết kế đơn giản cộng với mái tôn ở mỗi tầng sẽ có chu kỳ thi công nhanh hơn rất nhiều so với nhà mái bằng hay mái bằng.

Nhà 4 tầng mặt tiền mái tôn giá rẻ

Nhà cấp 4 mái tôn ít cầu kỳ về hình dáng, không cần vì kèo hay xà gồ mà vẫn có thể lợp mái tôn. Cùng với ưu điểm là thời gian thi công nhanh, vật liệu thiết kế xây dựng cơ bản không cần đầu tư quá nhiều vốn đầu tư nên chỉ cần đầu tư 150-500 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể sở hữu được. Dưới đây là mẫu nhà cấp 4 mái tôn mặt tiền đẹp và hiện đại. Đồng thời không thiếu sức mạnh phân phối so với các thành viên trong gia đình.

15 Mẫu Ngoại Thất Nhà Mái Tôn 4 Lớp Đơn Giản Và Đẹp Nhất Hiện Nay

Dưới đây là bản mockup ngoại thất “xuất sắc” của mẫu nhà cấp 4 mái tôn do Homedy tổng hợp lại. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình mẫu mặt tiền đẹp nhất nhé!

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái tôn hình chữ L đơn giản.

Một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp và được ưa chuộng nhất thời bấy giờ là mẫu nhà cấp 4 đẹp hình chữ L không chỉ được ưa chuộng ở nông thôn mà đôi khi cả những vùng ngoại thành cũng rất ưa chuộng. .

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a2-bluesapphire.com.vn

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ L

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a3-bluesapphire.com.vn mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a4-bluesapphire.com.vn

Thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đẹp giá chỉ 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn hình chữ L đơn giản cũng được nâng cấp và cải tiến từ nhiều năm trước. Ngoài tính mỹ thuật, thẩm mỹ, các tập còn được sắp xếp, bố trí một cách hài hòa, hợp lý và khoa học.

Mặt tiền tầng 4 mái tôn 5x20m

Nếu điều kiện kinh tế và tài chính đi kèm không cho phép bạn xây nhà cao tầng thì nhà ở 4 tầng khoảng 5 × 20 mét cũng có thể coi là một giải pháp tốt. Giá thành rẻ, nhà rộng rãi, thoáng mát đủ công năng, mẫu nhà này sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a5-bluesapphire.com.vn

Tầng 4 mái tôn đơn giản, phù hợp với xu hướng thiết kế nhà đẹp năm 2021

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a6-bluesapphire.com.vn mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a7-bluesapphire.com.vn

Mái tôn 4 lớp 5 × 20 mét phong cách thiết kế nhà đẹp

Mặt tiền ngôi nhà lợp tôn, mái ngói đơn giản.

Nếu đang đắn đo giữa kiểu mái tôn và mái ngói, bạn có thể cân nhắc mẫu nhà cấp 4 mái tôn giả ngói. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã tôn giả ngói đẹp, giống như ngói thật cho bạn lựa chọn.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a8-bluesapphire.com.vn

Mái tôn giả đẹp phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a9-bluesapphire.com.vn mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a10-bluesapphire.com.vn

Đây cũng là một trong những giải pháp giúp cho khu nhà cấp 4 của bạn trở nên mới hơn và hấp dẫn hơn so với những công trình xung quanh.

Nhà cấp 4 mái tôn đẹp có gác lửng

Nhiều gia đình Việt đã lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng. Ưu điểm mà phong cách này mang lại là phong cách thiết kế hiện đại, bắt mắt. Ngoài ra, chu kỳ xây dựng nhanh, vốn đầu tư góp thấp so với các công trình khác.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a11-bluesapphire.com.vn mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a12-bluesapphire.com.vn mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a13-bluesapphire.com.vn

Mái tôn mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 có gác lửng

Nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 2 phòng ngủ này bảo tồn được sự tinh tế, dung hòa và đặc biệt quan trọng, nó hoàn toàn phù hợp cho một ngôi nhà nhỏ của một gia đình.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a14-bluesapphire.com.vn

Tiết kiệm kinh phí khi thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái tôn

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a15-bluesapphire.com.vn mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a16-bluesapphire.com.vn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn 2 phòng ngủ cân đối và văn minh cung cấp đầy đủ các tiêu chuẩn cơ bản của hầu hết các ngôi nhà gia đình. Với không gian sử dụng miễn phí, nó có phong cách thiết kế đẹp nhất vào thời điểm đó.

Mặt tiền tầng 4 mái tôn 3 phòng ngủ

Cuối cùng là mẫu nhà cấp 4 mái tôn có 3 phòng ngủ rộng rãi thích hợp cho một gia đình 5 – 7 người cùng sinh sống. Phong cách thiết kế được định hình theo tiêu chuẩn hoàn hảo nhất, với những đường nét ấn tượng và sự phối hợp màu sắc hài hòa, mang đến kiến ​​trúc văn minh của năm 2021. Chọn xu hướng này cho tỷ lệ này. Khá nhiều, vì phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn và quan trọng nhất là túi tiền rẻ so với các loại cân khác.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a17-bluesapphire.com.vn mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a18-bluesapphire.com.vn

Nhà 4 tầng đẹp tiện nghi, mái tôn, 3 PN văn minh.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a19-bluesapphire.com.vn

Trên đây là mẫu ngoại thất nhà cấp 4 mái tôn đơn giản và đẹp nhất đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Chúng tôi hy vọng nền tảng kết nối bất động sản mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích. Chúc các bạn sớm lựa chọn được mẫu mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản đẹp và ưng ý!

 

Related Posts

Leave a Comment