Home Tổng Hợp Tú tài quốc tế International Baccalaureate là gì? Giải mã sự quyến rũ của IB
international-baccalaureate-la-gi-a-bluesapphire1

Tú tài quốc tế International Baccalaureate là gì? Giải mã sự quyến rũ của IB

by adminbs

International Baccalaureate là gì? Chương trình có ưu điểm là phát triển toàn diện theo mục tiêu giáo dục, là bằng cấp được các trường đại học đánh giá cao và có giá trị trên nhiều quốc gia, được học sinh, phụ huynh và các bạn trong lớp đặc biệt quan tâm. Vậy Tú tài Quốc tế nghĩa là gì? Ai có thể học Tú tài Quốc tế? Những môn học nào được cung cấp trong chương trình Tú tài Quốc tế? Nếu bạn cũng quan tâm và muốn theo học chương trình Tú tài Quốc tế, đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé!

Tham Khảo: VTV Go

international-baccalaureate-la-gi-a-bluesapphire3

Tú tài quốc tế International Baccalaureate là gì?

International Baccalaureate là Chương trình Tú tài Quốc tế hay gọi tắt là IB.

Được thành lập vào năm 1968, International Baccalaureate là chương trình đào tạo dự bị đại học dành cho những học sinh mong muốn một nền giáo dục chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Học sinh theo học chương trình Tú tài Quốc tế được trang bị đầy đủ các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để tiếp tục học lên đại học.

Mục tiêu của chương trình IB là tập trung phát triển trí tuệ, cảm xúc, cá nhân và các kỹ năng mềm của học sinh nhằm phát triển khả năng học tập và làm việc của các em trong môi trường toàn cầu ngày nay.

Xem Thêm: Netizen là gì

international-baccalaureate-la-gi-a-bluesapphire2

Có 4 chương trình giáo dục Tú tài Quốc tế, và học sinh trung học thường tập trung vào chương trình Tú tài Quốc tế (Chương trình Tú tài Quốc tế (DP) và các chương trình liên quan đến nghề nghiệp).

Có 4 chương trình giáo dục Tú tài Quốc tế, và học sinh trung học thường tập trung vào chương trình Tú tài Quốc tế (Chương trình Tú tài Quốc tế (DP) và các chương trình liên quan đến nghề nghiệp).

Học Tú tài Quốc tế mất bao lâu?

Chương trình đào tạo Tú tài Quốc tế là chương trình kéo dài 2 năm nhằm cung cấp cho học sinh những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đủ điều kiện đăng ký vào chương trình cử nhân tại các trường đại học trên thế giới.

international-baccalaureate-la-gi-a-bluesapphire1

Tìm Hiểu: No pain No gain

  • Chương trình Tú tài Quốc tế Năm Tiểu học (IBPYP) dành cho Mẫu giáo đến Lớp 10
  • Chương trình Tú tài Quốc tế Trung niên (IBMYP) dành cho học sinh từ 11 đến 15 tuổi
  • Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP) dành cho học sinh từ 16 đến 18 tuổi
  • Chương trình Tú tài Quốc tế giúp học sinh học tập và phát triển trong một môi trường toàn diện.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp thắc mắc International Baccalaureate là gì? Nếu bạn đang mong muốn theo học chương trình Tú tài Quốc tế, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ, chăm chỉ học tập và ôn luyện, đặc biệt đừng quên trau dồi khả năng tiếng Anh của mình nhé! Chúc các bạn có những lựa chọn tốt nhất trên con đường học tập của mình!

Hãy thường xuyên truy cập website Blue Sapphire Bình Phú của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Posts

Leave a Comment