Home Tổng Hợp Hướng dẫn cách đăng ký và tạo tài khoản Garena cập nhật
garena-a7-1

Hướng dẫn cách đăng ký và tạo tài khoản Garena cập nhật

by adminbs

Garena thường được nhắc đến là nhà cung cấp và phát triển các game nổi tiếng như Liên minh huyền thoại, Kỳ phùng địch thủ, FIFA Online 4, Free Fire, Blade And Soul, Free Fire… Để có thể chơi các game trên bạn nhất thiết phải đăng ký và Tạo tài khoản Garena để trải nghiệm những trò chơi trực tuyến cực thú vị này.

Tài khoản Garena có thể dùng để làm gì?

Với tài khoản Garena, bạn sẽ đăng nhập nạp thẻ, tải game, chơi game và tất cả các dịch vụ của Garena thông qua phần mềm Garena PC. Ngoài ra, thông qua phần mềm này, bạn có thể chat, thoại, trò chuyện với bạn bè như những phần mềm chat thông thường.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tài khoản Garena của mình để tham gia các cuộc trò chuyện diễn đàn cho một số trò chơi như Liên minh huyền thoại, FiFA Online, Liên Quân hoặc để xem tất cả các bản cập nhật từ trò chơi của bạn.

Đăng ký tài khoản Garena trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang chủ chính thức của Garena tại: https://www.garena.vn/

Bước 2: Nhấn vào nút “Tài khoản” ở góc trên của trang web.

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển sang trang quản lý tài khoản của Garena, sau đó nhấn vào nút “Tạo tài khoản mới“.

garena-a20-1

Bước 4: Sau đó bạn điền tên đăng nhập, mật khẩu, email, khu vực, và mã captcha (nếu có) và nhấn “Đăng ký ngay“.

garena-a5-1

Lưu ý: Mật khẩu của bạn phải chứa ít nhất một chữ cái, một chữ số và không được trùng với tên tài khoản.

Bước 5: Tiếp theo, bạn hãy điền số điện thoại của mình để xác thực tài khoản cũng như gia tăng độ bảo mật.

garena-a6-1

Lưu ý: Nếu không muốn, bạn có thể nhấn vào nút “Bỏ qua” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Garena.

Bước 6: Nhấn vào nút “Đăng nhập ngay bây giờ” để đăng nhập vào tài khoản Garena mà bạn đã tạo trước đó.

Tạo tài khoản Garena trên điện thoại

Ngoài cách sử dụng trình duyệt web trên máy tính, các bạn cũng có thể tạo acc Garena trên điện thoại bằng cách truy cập vào ứng dụng của họ. Chi tiết các thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần phải download và cài đặt ứng dụng Garena trên điện thoại của mình trước trên cửa hàng Google Play hoặc App Store.

Bước 2: Hãy mở ứng dụng Garena ngay trên thiết bị di động của mình. Sau đó là chọn game muốn chơi và nhấn nút Vào Garena màu đỏ ở bên dưới.

garena-a7-1

Bước 2: Phía dưới màn hình của bạn sẽ có 5 biểu tượng nhỏ. Hãy chọn biểu tượng Me (nằm ở phía ngoài cùng bên phải) để tiếp tục quá trình đăng ký tài khoản Garena nhé.

garena-a8-1

Bước 3: Kế đến, bạn hãy nhấn vào Biểu tượng ảnh đại diện có chữ Khách nằm ở phía trên màn hình thiết bị.

garena-a9-1

Bước 4: Bạn hãy nhấn vào nút Đăng ký.

garena-a10-1

Bước 5: Cuối cùng thì Garena sẽ tự động nhận số điện thoại trên máy của bạn để đăng nhập tài khoản, các bước đăng ký tài khoản bạn làm tương tự như phần hướng dẫn trên máy tính nhé.

garena-a11-1

Cài đặt bảo mật cho tài khoản Garena

Tuy nhiên để có thể bảo mật tài khoản Garena tốt hơn, phòng trường hợp bạn mất tài khoản thì tốt hơn hết bạn hãy xác nhận số điện thoại, email của mình. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Garena mà bạn đã tạo trước đó tại mục tài khoản của Trang chủ chính thức Garena.

Bước 2: Tại ô “Mức độ bảo mật“, chúng ta có các lựa chọn bảo mật như số điện thoại, email, CMND, hay ngay cả mật khẩu của bạn quá dễ đoán thì nó cũng sẽ được liệt kê trong mục này. Đầu tiên chúng ta hãy chọn “Đăng ký ngay” tại mục “Bạn chưa đăng ký SĐT“.

garena-a12-1

Bước 3: Bạn hãy điền số điện thoại mình đang sử dụng vào ô trống và chọn “Áp dụng“.

Bước 4: Tiếp tục, nhấn vào nút “Lấy mã” và sau vài phút thì Garena sẽ tự động gửi về đoạn mã trên điện thoại của bạn, hãy nhập đoạn mã đó vào ô “Mã xác thực” và chọn “Xác nhận“.

garena-a13-1

Bước 5: Sau đó nhập mật khẩu hiện tại của tài khoản và chọn “Đăng ký“. Và đây là giao diện khi đăng ký thành công SĐT.

garena-a14-1

Bước 6: Sau đó bạn hãy nhấn vào nút “Trang chủ” ở phía trên, và tiếp tục “Xác thực” tại mục “Địa chỉ email … chưa được xác nhận”.

garena-a15-1

Bước 7: Tại đây, bạn cũng điền lại email mà bạn đã dùng để khởi tạo tài khoản, sau đó chọn “Yêu cầu Mail xác nhận“.

garena-a16-1

Bước 8: Tiếp theo, chúng ta hãy đăng nhập vào tài khoản email đó, sẽ có một mail được gửi từ Garena, và chứa đường link xác nhận tài khoản, bạn hãy nhấn vào đó là có thể xác minh email tài khoản Garena thành công.

garena-a17-1

Bước 9: Tiếp tục quay lại trang chủ quản lý tài khoản của Garena bằng nút “Trang chủ” phía trên, và chọn “Xác nhận” tại mục “Bạn chưa xác nhận số CMND của bạn cho tài khoản“.

garena-a18-1

Lưu ý: Việc xác minh số ID của bạn là rất quan trọng vì ngay cả khi bạn mất số điện thoại hoặc địa chỉ email, bạn chỉ cần ID của mình để lấy lại tất cả thông tin tài khoản của mình. .

Bước 10: Điền tên, số CMND, mật khẩu của bạn vào các ô tương ứng sau đó nhấn “Xác nhận“.

garena-a19-1

Như vậy là bạn đã trải qua các bước tạo tài khoản Garena và biết cách bảo vệ an toàn cho tài khoản của mình, nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc gì hãy comment hỗ trợ bên dưới. làm ơn.

Related Posts

Leave a Comment