Home Tổng Hợp Fiverr là gì? 5 Thị trường ngách của người làm nghề tự do để kiếm tiền trên Fiverr một cách hiệu quả
fiverr-la-gi-5-a-bluesapphire-com-vn

Fiverr là gì? 5 Thị trường ngách của người làm nghề tự do để kiếm tiền trên Fiverr một cách hiệu quả

by adminbs

Đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều người phải làm việc và kiếm tiền tại nhà. Ngoài thời gian chính, bạn chắc chắn có thể kiếm thêm những công việc khác để tăng thêm thu nhập. Bài viết này Đầu tư thụ động sẽ đề cập đến nền tảng Fiverr là gì và cách để Freelancer kiếm tiền hiệu quả với Fiverr.

Với sự phát triển của công nghệ, hình thức làm việc tự do (freelance) cho phép bạn chủ động lựa chọn thời gian, địa điểm làm việc mà vẫn có thu nhập hàng tháng.

Làm việc tự do là hình thức làm việc lý tưởng cho du học sinh vì bạn có thể sắp xếp thời gian trong ngày để vừa học vừa làm.

Fiverr là gì?

Fiverr là gì? Fiverr là một thị trường trực tuyến cho các dịch vụ tự do, cung cấp các nhà cung cấp chi phí thấp từ khắp nơi trên thế giới từ Israel.

Được thành lập vào tháng 2 năm 2010, Fiverr đã xây dựng cho mình một lượng lớn khách hàng và dịch giả tự do cách đây khoảng 11 năm, giúp hình thức kinh doanh này lan rộng khắp thế giới và trở thành nơi kiếm tiền.

Các cách kiếm tiền hiệu quả trên Fiverr

Các lĩnh vực và ngành nghề trên Fiverr rất đa dạng. Trên các trang khác, có thể có 15-20 cách kiếm tiền.

Tuy nhiên, tôi chỉ liệt kê 5 lĩnh vực được coi là ngách và hiệu quả nhất trong giai đoạn này. Tập trung vào đúng thị trường ngách mà bạn có thể kiếm tiền với Fiverr.

Quản lý kênh Facebook và Instagram

Nếu bạn đã từng tạo fan page của riêng mình trên Facebook, bạn đã biết cách tạo nội dung cho bài viết của mình một cách hấp dẫn. Đây là một trong những công việc dễ nhất trên Fiverr và rất thú vị.

Quản lý kênh facebook bao gồm các công việc như đăng bài, phát triển lượng khách hàng tương tác với các trang trên facebook và instagram, trả lời tin nhắn và bình luận của khách.

Chỉ cần bạn siêng năng và biết cách sắp xếp thời gian, bạn có thể dễ dàng kiếm được $ 5 cho mỗi bài đăng hoặc $ 20-30 cho mỗi gói bài viết một tháng. Đây là một công việc rất thú vị mà nhiều công ty đang cần.

Vì vậy, tôi đã hướng dẫn niche freelancer để kiếm tiền hiệu quả trên Fiverr. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu nền tảng Fiverr là gì và giúp bạn kiếm thêm thu nhập thụ động. Chúc may mắn!

 

Related Posts

Leave a Comment