Home Nội Thất 23+ Đồng Hồ Treo Tường Trang Trí Phòng Khách Đẹp Và Độc Đáo Nhất Năm 2022
dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a28-bluesapphire.com.vn

23+ Đồng Hồ Treo Tường Trang Trí Phòng Khách Đẹp Và Độc Đáo Nhất Năm 2022

by adminbs

Dân gian có câu “Soái ca mặc áo the, quần tây, cởi trần giống nhau”, quả đúng như vậy. Đó không chỉ là về con người, mà còn là về những ngôi nhà. Một ngôi nhà được coi là đẹp khi có những điểm nổi bật? Vậy làm thế nào để tạo được điểm nhấn phù hợp, hài hòa với không gian và nội thất? đồng hồ treo tường trang trí phòng khách chắc chắn là câu trả lời hợp lý và hoàn hảo của bạn.

Nhiều người băn khoăn không biết nên chọn đồng hồ treo phòng khách như thế nào để phù hợp với không gian nhà và phong thủy của gia chủ. Để giải đáp thắc mắc trên, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin về các loại đồng hồ treo phòng khách ngay sau đây. Thêm vào đó là 23+ mẫu đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp HOT nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi

dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a29-bluesapphire.com.vn

23+ Mẫu Đồng Hồ Treo Tường Phòng Khách Đẹp Và Độc Đáo Nhất Hiện Nay

23+ đồng hồ treo tường trang trí phòng khách giá cả phải chăng và đẹp bán chạy nhất năm 2022

Đồng hồ treo tường trang trí ngày càng trở nên phổ biến trong thiết kế nội thất phòng khách hiện nay. Cách trang trí nội thất này được rất nhiều gia chủ yêu thích do vẻ đẹp của sản phẩm này cũng như giá thành hợp lý. Dưới đây là 23+ mẫu đồng hồ treo tường phòng khách đẹp, rẻ và được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi để tham khảo:

dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a1-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 1 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a2-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 2 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a3-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 3 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a4-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 4 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a5-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 5 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a6-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 6 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a7-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 7 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a8-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 8 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a9-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 9 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a10-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 10 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a11-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 11 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a12-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 12 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a13-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 13 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a14-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 14 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a15-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 15 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a16-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 16 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a17-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 17 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a18-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 18 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a19-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 19 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a20-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 20 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a21-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 21 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a22-bluesapphire.com.vn Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 22 dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a23-bluesapphire.com.vn

Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách – Mẫu 23

Trên đây là 23+ mẫu đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp và hot nhất năm 2022. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu đồng hồ treo tường đẹp và độc đáo khác cho bạn tha hồ lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất

Cách chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách phù hợp?

Phòng khách là khu vực trung tâm của ngôi nhà và là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà. Vì vậy việc lựa chọn đồng hồ treo tường sao cho phù hợp trang trí phòng khách đẹp không phải là chuyện đơn giản. Mời bạn đọc thông tin sau để dễ dàng lựa chọn.

Chọn đồng hồ có kích thước phù hợp

Điều đầu tiên bạn cần chú ý là quyết định kích thước căn phòng sao cho hợp thẩm mỹ. Khi phòng khách rộng đồng nghĩa với việc chọn đồng hồ lớn để treo. Ngược lại, trong phòng khách có không gian hạn chế, bạn nên chọn đồng hồ có thiết kế nhỏ gọn để treo.

dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a24-bluesapphire.com.vn

Đồng hồ hình con công thanh lịch và tinh tế

Chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với giao diện và phong cách của bạn

Chọn đồng hồ trang trí phòng khách, chọn đồng hồ theo ý thích giúp bạn cảm thấy vui vẻ khi nhìn thấy nó. Đặc biệt, đồng hồ phải hài hòa với phong cách và nội thất của căn phòng. Lựa chọn đồng hồ có bánh răng hoặc mặt dây chuyền sẽ tiếp thêm năng lượng cho phòng khách của bạn.

Chú ý đến màu sắc của mẫu đồng hồ

Khi chọn đồng hồ trang trí phòng khách, bạn hãy luôn nhớ chọn màu sắc phù hợp và khác biệt với đồ nội thất trong phòng. Bởi màu sắc trong thiết kế nội thất sẽ quyết định vẻ đẹp của toàn bộ không gian. Nên sử dụng đồng hồ có tông màu sáng để làm sống động toàn bộ căn phòng. Ngoài ra, một chiếc đồng hồ trang trí sẽ là điểm nhấn nổi bật thu hút sự chú ý của những vị khách đến chơi nhà.

dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a25-bluesapphire.com.vn

Khi chọn đồng hồ trang trí phòng khách, bạn hãy luôn nhớ chọn màu sắc phù hợp và khác biệt với đồ nội thất trong phòng.

Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách ảnh hưởng đến Phong thủy như thế nào?

Trong Phong thủy, mỗi hướng đều có ý nghĩa, và các hướng khác nhau sẽ cho thấy những tác dụng khác nhau. Nhiều người lo lắng việc thêm bớt đồ đạc trong phòng khách sẽ ảnh hưởng đến phong thủy. Kể cả đồng hồ trang trí treo phòng khách, nếu không tìm thấy rất dễ phạm phải điều cấm kỵ.

Phòng khách có thể nói là “bộ mặt” của cả ngôi nhà. Đây vừa là không gian nghỉ ngơi, vừa là nơi tiếp khách của gia đình. Việc trang trí phòng khách cần hài hòa là điều rất quan trọng. Thảm trải sàn phòng khách thường được nhiều người sử dụng để trang trí cho không gian này.

dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a26-bluesapphire.com.vn

Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách Những vấn đề phong thủy bạn nên biết

Ghi chú về đồng hồ treo tường

– Phương pháp treo đồng hồ treo tường phòng khách là chỉ treo một chiếc đồng hồ có kích thước hài hòa với không gian tổng thể của căn phòng. Treo quá nhiều sẽ khiến phòng khách có cảm giác “bừa bộn” và áp lực về thời gian, đồng thời cũng có thể gặp xui xẻo.

– Nhiều người chọn kiểu đồng hồ như hình lục giác, đa giác có nhiều hơn 1 chiếc để treo trong phòng. Đây là điều cấm kỵ trong phong thủy, và giải pháp tốt nhất là bạn nên chọn đồng hồ hình tròn hoặc hình vuông để treo. Có như vậy phong thủy của phòng khách sẽ tốt hơn, tăng sinh khí cho ngôi nhà.

dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a27-bluesapphire.com.vn

Đồng hồ treo tường phòng khách là chỉ treo một chiếc đồng hồ, hài hòa với tổng thể không gian nội thất.

– Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách không nên treo ngang cửa vì sẽ tạo áp lực về thời gian và tạo cảm giác gấp gáp, căng thẳng, cáu gắt.

– Không treo đồng hồ ở bức tường bên phải. Bởi vì bức tường bên phải là nơi cần sự yên tĩnh, đồng hồ chuyển động liên tục. Chúng ta hiểu một cách đơn giản là bên tĩnh và bên động đang mâu thuẫn với nhau. Điều này có thể dẫn đến nhiều thăng trầm cho gia đình.

Đồng hồ phong thủy phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Tuổi Bính Tý nên treo đồng hồ ở hướng Đông Bắc của phòng khách.

Đồng hồ nên được treo ở giữa bức tường phía bắc của phòng khách trong những năm bảo trì.

Tuổi Dần nên treo đồng hồ ở bức tường phía Bắc của phòng khách.

Tranh Kỷ Mão nên treo tranh ở góc Tây Bắc của bức tường phía Tây của phòng khách.

Năm con rồng nên treo đồng hồ treo tường ở chính giữa bức tường hướng Tây của phòng khách.

Tranh Kỷ Tỵ nên treo tranh ở góc Tây Nam của bức tường phía Tây của phòng khách.

Tuổi Giáp Ngọ nên treo đồng hồ treo tường ở góc Tây Nam của bức tường hướng Nam của phòng khách.

Tranh Kỷ Mão nên treo ở trung tâm của bức tường phía Nam của phòng khách.

Tranh năm Bính Thân nên treo tranh ở góc Đông Nam của bức tường hướng Nam của phòng khách.

Tuổi dậu nên treo đồng hồ treo tường ở góc Đông Nam của bức tường hướng Đông của phòng khách.

Năm Mậu Tuất nên treo tranh ở bức tường phía Đông của phòng khách và đặt ở chính giữa.

Năm con heo nên đặt đồng hồ treo tường hướng Đông, góc Đông Bắc của phòng khách.

dong-ho-treo-tuong-trang-tri-a28-bluesapphire.com.vn

Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách không nên treo ngang cửa.

Bạn vừa tham khảo những thông tin về đồng hồ treo tường trang trí phòng khách phù hợp hài hòa với không gian. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn và trang trí đồng hồ treo tường cho không gian phòng khách nhà mình một cách lý tưởng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại

 

Related Posts

Leave a Comment