Home Blue Sapphire CotecLand công bố dự án Blue Sapphire Resort
Phối cảnh dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu.

CotecLand công bố dự án Blue Sapphire Resort

by adminbs

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà đất Cotec (CotecLand) vừa tổ chức lễ công bố dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu

Phối cảnh dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu.

Phối cảnh dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà đất Cotec (CotecLand) vừa tổ chức lễ công bố dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu.

Đây là dự án được xây dựng với mô hình một khu nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp với các hoạt động du lịch biển. Tổng vốn đầu tư cho dự án khoảng 1.500 tỷ đồng.

Dự án này được thực hiện với sự tham gia của các đầu mối như CotecLand (thành viên của Cotec Group), Công ty Archipel (công ty kiến trúc 100% vốn nước ngoài) và đóng vai trò nhà thi công chính là Công ty Coteccons.

Ngoài ra, tham gia dự án còn có sự hợp tác của Công ty Savill – nhà phân phối độc quyền, Công ty Swiss-bell với tư cách quản lý dự án, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á – đơn vị tài trợ vốn.

Dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu được xây dựng tại phường 10, thành phố Vũng Tàu theo định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng biển đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, có 450m bờ biển riêng thuộc một trong những khu vực biển đẹp nhất thành phố Vũng Tàu.

Theo thiết kế, dự án này được xây dựng trên tổng diện tích đất 76.905,3 m2, trong đó diện tích xây dựng là 18.310 m2 với hai chức năng chính là hệ thống dịch vụ cho resort quốc tế 5 sao và hệ thống các công trình nghỉ dưỡng. Dự kiến tại đây sẽ có 352 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, 28 phòng dạng Bungalow và tổng số phòng ngủ của toàn bộ khu nghỉ dưỡng là 1.262 phòng.

Cũng tại lễ công bố trên, CotecLand cho biết đang lên kế hoạch niêm yết 10 triệu cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM vào cuối tháng 7/2010.

Nguồn: https://vneconomy.vn/cotecland-cong-bo-du-an-blue-sapphire-resort.htm

 

Related Posts

Leave a Comment