Home Dự Án Căn hộ cao cấp Centara Nha Trang Bay
centara-nha-trang-bay-a5-bluesapphire-com-vn

Căn hộ cao cấp Centara Nha Trang Bay

by adminbs

Tọa lạc tại 26 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa. Mặt tiền chính của Centara Nha Trang Bay Residence & Suites hướng ra biển và tiếp giáp với đồi Cô Tiên. Cách trung tâm vui chơi giải trí của thành phố biển Nha Trang khoảng 8 phút lái xe và cách đảo Vinpearl chỉ 15 phút.

Quy mô dự án

centara-nha-trang-bay-a5-bluesapphire-com-vn

Centara Nha Trang Bay Residence & Suites được xây dựng trên tổng diện tích đất 7.666m2 với mật độ xây dựng chỉ từ 30% – 40%. Tổng thể tòa nhà gồm 2 tòa tháp, chiều cao tòa nhà cao nhất là 39 tầng, tổng diện tích xây dựng từ 89.622m2 – 119.589m2.

Ước tính tổng số phòng nghỉ là 1.080 phòng, mỗi phòng có diện tích 50m2 và các phòng thông nhau. Phòng có tầm nhìn ra biển và ban công thông thoáng.

Tổng số biệt thự trong khu nghỉ dưỡng dự kiến ​​là 6 biệt thự, các biệt thự đều có hồ bơi riêng và không gian riêng yên tĩnh.

Tổng số dãy phòng dành cho tổng thống dự kiến ​​là 4, với diện tích từ 270-300m2, có tầm nhìn ra biển và ban công lộng gió.

Centara Nha Trang Bay Residence & Suites còn có các tiện ích như hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục, dịch vụ y tế, bãi đậu xe, nhà hàng, quầy bar và hơn thế nữa.

Thông tin từ nhà đầu tư

Centara Nha Trang Bay Residence & Suites được phát triển bởi Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang và được quản lý bởi Tập đoàn Centara Hotels & Resorts. Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 148 triệu đô la Mỹ. Dự án đã hoàn thành giải phóng mặt bằng, dự kiến ​​khởi công vào năm 2012.

Thông tin nhanh về dự án Centara Nha Trang Bay

centara-nha-trang-bay-a4-bluesapphire-com-vn

  • Dự án: Centara Nha Trang Bay Residence & Suites
  • Tổng diện tích: 7.666 mét vuông
  • Vị trí: 26 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Tổng vốn đầu tư: 140 triệu USD
  • Loại hình: Căn hộ
  • Ngày bắt đầu: Dự kiến ​​năm 2012
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang
  • Năm hoàn thành:

Qua bài viết về chủ đề Centara Nha Trang Bay hy vong đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích

Related Posts

Leave a Comment