Home Tử vi Trong Phong Thủy Cây Lưỡi Hổ Hợp Mệnh Gì? Tuổi gì?
cay-luoi-ho-hop-menh-gi-1-docx-a9-bluesapphire-com-vn

Trong Phong Thủy Cây Lưỡi Hổ Hợp Mệnh Gì? Tuổi gì?

by adminbs

Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì? Bạn bao nhiêu tuổi? . Trồng cây theo tiêu chuẩn, hợp tuổi cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Gia chủ rất thích vì tính tương sinh, tương khắc trong phong thủy. Giúp công việc làm ăn phát đạt, tài lộc tăng cao. Vậy cây lưỡi hổ hợp với tuổi nào, mệnh gì? Tuổi và mệnh của bạn có hợp với cây Lưỡi Hổ không?

cay-luoi-ho-hop-menh-gi-1-docx-a10-bluesapphire-com-vn

Đặc điểm của cây Lưỡi hổ

Cây rắn hổ (danh pháp khoa học: Sansevieria trifasciata) là một loài thuộc chi Sansevieria. Ngoài ra còn có tên gọi khác: cây lưỡi hổ, cây đuôi hổ, cây cọp. Cây lưỡi hổ có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới Tây Phi. Từ miền đông Nigeria đến Cộng hòa Dân chủ Congo, bao gồm Nam Phi và Tanzania.

Cây lưỡi hổ có sức sống lâu bền và có đặc điểm là lá rất khát. Dày từ 1,3 – 2,5 cm, lá mọc thẳng từ rễ. Các lá đơn giản và phẳng, dài 30-160 cm và rộng 2,5-8 cm. Các lá mảnh ở đầu, có mép màu xanh lục, vàng và sọc trắng. Lá nhẵn, không có gân. Cây lưỡi hổ có hoa nhỏ mọc thành chùm màu trắng ngà.

Trong Phong Thủy Cây Lưỡi Hổ Hợp Mệnh Gì?

Cây lưỡi hổ cũng được nhiều gia đình hay cơ sở lựa chọn để trang trí nhà cửa, nơi làm việc do ý nghĩa phong thủy của nó. Trong văn phòng, có những cây lưỡi hổ. Tài lộc và Phong thủy luôn thịnh vượng, vạn sự như ý.

Ở một số nước phương đông như Trung Quốc và Nhật Bản. Cây lưỡi hổ tượng trưng cho sức mạnh của chúa sơn lâm. Ở Thổ Nhĩ Kỳ, lưỡi hổ được ví như một con dao sắc bén giúp bảo vệ gia đình khỏi ma quỷ.

Theo phong thủy, cây có các chức năng trừ tà, xua đuổi tà ma, xua đuổi tà ma, bùa hộ mệnh. Lá cây lưỡi hổ thường mọc thẳng thể hiện ý chí công danh, dũng cảm tiến lên. Ngoài ra cây còn mang lại may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc, phú quý. Vì vậy có thể dùng làm cây cảnh tặng đối tác, bạn bè, người thân. Nhân dịp tân gia, năm mới.

Vị trí đặt cây lưỡi hổ hợp với phong thủy.

Vị trí đặt cây lưỡi hổ để cây cảnh phát huy tốt công năng phong thủy là hướng Đông, Đông Nam, v.v.

Là loại cây phong thủy tốt, trang trí đẹp mắt và tốt cho sức khỏe. Tất nhiên, ai cũng muốn trồng trong không gian sống của mình. Tuy nhiên, yếu tố phong thủy mới phát huy tác dụng nhất. Bạn cũng nên lưu ý chọn cây dựa trên tiêu chí, độ tuổi.

Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì?

Quan sát kỹ hơn, lá cây lưỡi hổ có màu xanh, viền vàng, hình lưỡi kiếm sắc nhọn. Đây là những màu phù hợp với người mệnh thổ và mệnh kim. Vì vậy, cây lưỡi hổ luôn được coi là lá bùa hộ mệnh. Cuộc đời chung đôi mệnh Thổ và mệnh Kim.

Những người trường thọ, thọ vàng thì sinh mệnh có màu vàng. Vì vậy với màu sắc của cây lưỡi hổ sẽ là yếu tố phong thủy thêm cho hai mệnh này trong cuộc sống. Cây lưỡi hổ sẽ giúp cả hai mệnh vượng vận khí hanh thông, sự nghiệp hanh thông, gặp nhiều điều thuận lợi và may mắn.

Những người mệnh Thổ và Kim chú ý đến không gian xung quanh khi chọn cây lưỡi hổ trong nhà. Để chọn kích thước cây phù hợp, và nên đặt cây ở hướng nam. Đối với những ngôi nhà có diện tích trung bình nhỏ hơn, gia chủ không nên chọn những cây cảnh có kích thước quá lớn và rậm rạp. Sẽ giảm tiếp xúc với ánh sáng và không có nhiều may mắn.

cay-luoi-ho-hop-menh-gi-1-docx-a8-bluesapphire-com-vn

Cây lưỡi hổ hợp với tuổi nào?

Cây lưỡi hổ hợp với những người sinh năm con ngựa. Ngựa được biết đến là loài vật mạnh mẽ, kiên cường và nhiệt huyết. Họ hướng ngoại, xuất sắc và có kỹ năng lãnh đạo tốt. Về tài chính, họ cũng rất tốt vì biết cách kiếm tiền và tiết kiệm. Những đặc điểm này bổ sung cho cây lưỡi hổ, một loại cây cứng cáp và tự do với lá mọc thẳng.

Đồng thời, người sinh năm Ngọ đôi khi quá nóng nảy và tham lam, ham lợi nhuận cao. Vì vậy rất dễ dẫn đến thất bại trong công việc và làm ăn thua lỗ. Trồng cây lưỡi hổ có thể giúp họ xua đuổi những điều không may mắn. Xua tan điềm xấu và mang lại may mắn, phú quý cho gia chủ. Tuy nhiên, những người sinh năm Ngọ lại là mệnh hỏa (Mậu Ngọ – 1978). Khi trồng cây phong thủy, bạn nhớ tránh trồng theo phương pháp thủy canh. Vì nước của hành thủy sẽ va chạm nhau dẫn đến tài lộc bị kìm hãm. Đặc biệt trong năm Canh Ngọ – những người sinh năm 1990, vì thuộc mệnh Mộc, rất ghét màu xanh lá cây thuộc hành Mộc nên cần chú ý khi chọn trồng cây phong thủy cây lưỡi hổ.

Người tuổi Ngọ sinh vào các năm: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014.

cay-luoi-ho-hop-menh-gi-1-docx-a9-bluesapphire-com-vn

 

 

Related Posts

Leave a Comment