Home Tổng Hợp Bts Là Gì? Ý Nghĩa Của Bts Trên Mạng Xã Hội Facebook Là Gì?
bts-la-gi-2-a2-bluesapphire-com-vn

Bts Là Gì? Ý Nghĩa Của Bts Trên Mạng Xã Hội Facebook Là Gì?

by adminbs

Giới trẻ ngày nay sử dụng rất nhiều tiếng lóng, và nếu các từ viết tắt không được cập nhật thường xuyên, bạn sẽ không thể hiểu được ý nghĩa của những từ này. Và hiện tại, từ phổ biến nhất phải kể đến BTS, BTS là gì mà lại được giới trẻ sử dụng rộng rãi đến vậy? Ý nghĩa của BTS là gì, hay còn có tên gọi nào khác của BTS? Người dùng đã đặt ra rất nhiều câu hỏi, hôm nay chúng tôi muốn giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến cụm từ BTS, cùng theo dõi nhé.

bts-la-gi-2-a2-bluesapphire-com-vn

Nghĩa của từ BTS là gì?

BTS là tên viết tắt của tiếng Anh, là viết tắt của Base Transceiver Station, có nghĩa là trạm thu phát sóng. Thuật ngữ BTS dùng để chỉ một trạm gốc thường được các công ty viễn thông sử dụng.

BTS có nghĩa là trạm gốc và nó có thể là một modem vô tuyến phức tạp với một số chức năng bổ sung được thêm vào.

BTS theo nghĩa thông thường trên Facebook là tên của một nhóm nhạc nam Hàn Quốc. BTS là nhóm nhạc nam K-Pop được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

BTS là từ viết tắt của Bangtan Sonyeondan trong tiếng Hàn hoặc Beyond The Scene trong tiếng Anh. Ngoài ra, BTS còn có một số tên gọi khác như BTS, Bulletproof Boy Scouts. Nhóm nhạc K-pop BTS còn có một cái tên trìu mến khác là BT21.

Nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc BTS có 7 thành viên gồm Rap Monster, Suga, Jin, Jimmin, J Hope, V và Jung Kook. BTS ra mắt năm 2013 và hiện là nhóm nhạc nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc, họ cũng gặt hái được nhiều thành công trong các dự án âm nhạc.

bts-la-gi-2-a3-bluesapphire-com-vn

Ý nghĩa khác của BTS thường được sử dụng trên Facebook:

Ngoài tên các nhóm nhạc nổi tiếng, tiếng lóng của BTS cũng được dịch ra nhiều nghĩa như “cha của sư phụ”, “cha của tộc trưởng” để chửi bới mọi người.

Nếu bạn biết ý nghĩa khác của từ BTS là gì, hãy cho chúng tôi biết nhé. Hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn cập nhật được xu hướng sử dụng ngôn ngữ mới của giới trẻ.

 

Related Posts

Leave a Comment