Home Tử vi Sinh Năm 1991 Tuổi Con Gì? Khám Phá Cuộc Đời Những Người Sinh Năm 1991
1991-tuoi-con-gi-4-a4-bluesapphire

Sinh Năm 1991 Tuổi Con Gì? Khám Phá Cuộc Đời Những Người Sinh Năm 1991

by adminbs

Những người sinh năm 1991 tuổi con gì? Tử vi và cuộc đời của bạn là gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua các bài viết sau, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về người sinh năm 1991.

1. Sinh năm 1991 tuổi con gì?

Sinh năm 1991, năm con cừu. Tương ứng với Chan Tan và Chi Mei, những người sinh năm 1991 được gọi là Da Nian.

Theo lịch dương, sinh nhật của người đó rơi vào khoảng từ ngày 15 tháng 2 năm 1991 đến ngày 3 tháng 2 năm 1992.

Có tiên khí là Tân tương hợp với Bính, tương sinh với Ất, Đinh.

Nó có yếu tố mận, tương hợp với lợn-thỏ-mei, và xung đột với nhóm gầy-chó-bò-mei.

Theo như quan niệm về ngũ hành thì mỗi năm sinh sẽ có một cung mệnh. Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 sẽ có đại vận. Cùng Mệnh Kim là người Hỏa, tương sinh với Mệnh Thủy, người Mộc.

1991-tuoi-con-gi-4-a5-bluesapphire

2. Những con số nào hợp với năm 1991?

Những con số liên quan mật thiết đến cuộc sống của chúng ta thông qua số nhà, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, v.v. Trong Phong thủy, những con số may mắn giúp chủ nhân kích hoạt vận may. Chúc may mắn, mang lại tiền bạc, của cải, mang lại nhiều điều may mắn.

Cụ thể, các con số may mắn của năm 1991 đối với nữ là 6, 7, 8 và các con số may mắn của năm 1991 đối với nam là 3, 4 và 9. Lựa chọn những con số hợp phong thủy sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc, kinh doanh và giao tiếp với đối tác.

1991-tuoi-con-gi-4-a4-bluesapphire

3. Người sinh năm 1991 hướng nhà nào?

Hướng nhà là hướng khí ra vào, ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mọi thành viên trong nhà. Vì vậy, việc chọn hướng nhà được coi là điều quan trọng nhất.

3.1 Nam sinh năm 1991

Hướng đông là hướng sinh khí: xây nhà ở hướng này thì vượng khí, gia chủ thành đạt, danh lợi đều thu được, con cái đều ngoan ngoãn, thông minh, xinh đẹp.

Hướng Bắc là hướng Tuyệt mạng: gia đình làm ăn khấm khá, thịnh vượng. Toàn những đứa trẻ khỏe mạnh, chăm ngoan và học giỏi. Nhưng có một nhược điểm là giữa lửa và nước có sự xung khắc, gia chủ nên tìm cách hóa giải.

Hướng Đông Nam là hướng Phúc của Trời: làm nhà hướng này lúc đầu làm ăn phát đạt, tiền tài phát đạt nhưng về sau dễ ốm đau, bệnh tật.

Hướng Nam là hướng phục vị: lúc đầu cũng có của cải tích lũy nhưng không phát ra được, trong nhà âm dương không cân bằng nên nam giới thường hao tài tốn của.

3.2 Nữ sinh năm 1991

Hướng Tây Nam là hướng Phúc Đức: hướng này hợp với nữ tuổi 1991 làm nhà. Công việc làm ăn phát đạt, gia đình hòa thuận, hạnh phúc vì bà chủ là người tốt bụng, lễ phép.

Hướng Đông Bắc là hướng Thiên Lại: chọn hướng này làm nhà có lợi cho việc làm ăn phát đạt và tích lũy tài sản sau này, nhưng vì là Dương trạch nên chị em cần chú ý sức khỏe. .

Hướng Tây Bắc là hướng Phục vị: làm nhà ở hướng này sẽ vượng tài vượng khí, người nữ trong nhà sức khỏe không tốt, con cái khó nuôi vì âm xuất dương.

Hướng sinh khí là Tây: Hướng này ban đầu thích hợp làm nhà, nhưng về sau vì khó khăn nên công việc làm ăn dần thất bại.

1991-tuoi-con-gi-4-a3-bluesapphire

4. Tân Mùi sinh năm 1991 hợp tuổi nào?

Theo mệnh và ngày sinh mà gia chủ có thể chọn được tuổi phù hợp để công việc và tình duyên thăng hoa. Nữ và nam sinh năm 1991 sẽ hợp với những tuổi khác nhau.

4.1 Nam năm 1991

Trong công việc làm ăn nên hợp tác với các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Những người thuộc nhóm tuổi này khi kết hợp sẽ hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau khiến công việc tiến triển thuận lợi.

Trong cuộc sống vợ chồng, bạn nên kết đôi với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ. Cặp đôi này sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Những cung hoàng đạo cần lưu ý là tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

4.2 Nữ tuổi Mùi 1991

Trong kinh doanh, nữ Tân Mùi nên làm ăn với Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý. Những tuổi này sẽ bổ sung cho nhau và giúp làm ăn thuận lợi, ngày càng phát đạt.

Khi lựa chọn vợ chồng nên để ý đến các tuổi như Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ để có hôn nhân viên mãn, ấm êm.

Những tuổi kỵ cần lưu ý là Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

1991-tuoi-con-gi-4-a2-bluesapphire

5. 1991 hợp màu gì?

Lựa chọn màu sắc phù hợp được coi là bước quan trọng giúp cuộc sống thêm sung túc và may mắn. Dựa vào ngũ hành này ta có thể biết được người mệnh Thổ sinh năm 1991 hợp màu gì.

Như đã nói ở trên, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Mộc trong khi mệnh Thổ tương sinh. Do đó, bạn có thể chọn các màu sau:

1991 Hợp với hành Thổ Màu sắc: vàng sậm, nâu đất, …

1991 Màu sắc của mệnh Mộc: đỏ, cam, tím, hồng, …

1991 Tương khắc với mệnh Mộc: xanh lục, xanh nõn chuối,…

1991-tuoi-con-gi-4-a1-bluesapphire

Có thể nói, việc biết được vận mệnh của những người sinh năm 1991 giúp chúng ta luận giải được rất nhiều điều về tử vi cho những người sinh năm Tân Mùi. Hy vọng bạn sẽ áp dụng những thông tin về 1991 tuổi con gì trong bài viết này để giúp bạn sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn!

 

Related Posts

Leave a Comment