Home Tử vi 1980 tuổi gì ? Hợp với màu gì? Hợp hướng nào?
1980-tuoi-gi-4-a2-bluesapphire

1980 tuổi gì ? Hợp với màu gì? Hợp hướng nào?

by adminbs

Nếu bạn sống theo chủ nghĩa duy tâm và bạn tin rằng vận mệnh sẽ tạo nên cuộc sống tương lai của mình thì những kiến ​​thức phong thủy mà chúng tôi chia sẻ dưới đây bao gồm cả mệnh 1980 tuổi gì chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn.

1980-tuoi-gi-4-a2-bluesapphire

1980 tuổi gì Khám phá bí mật tử vi của người sinh năm 1980? 1980 tiêu chuẩn gì?

Vậy 1980 là con gì, tuổi gì, mệnh gì, màu gì, số gì, hướng nào? Cùng nhau tìm hiểu tại đây!

Những người sinh năm 1980 tuổi gì?

Như chúng ta đã biết, mỗi năm và mỗi thời đại đều ứng với một vận mệnh không thể thay đổi. Chúng ta chỉ có thể dựa vào các phương diện âm dương trong phong thủy – ngũ hành để lựa chọn hướng nhà cho mình.

Người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc theo phong thủy nói rõ hơn là cây Thạch Lựu Mộc, cây lựu. Mệnh này có ý nghĩa đặc biệt, tượng trưng cho rừng lớn và người có chỉ số IQ cao, có tính dám nghĩ cao.

Thạch Lựu Mộc mệnh Mộc tuy “nhỏ bé” nhưng vô cùng kiên cường, vô cùng kiên cường và vô cùng mạnh mẽ, sinh trưởng và phát triển trong bất kỳ môi trường khắc nghiệt nào, kể cả trên đá cao. Họ không bao giờ ngại đối mặt với khó khăn, thử thách, thậm chí chấp nhận lùi bước để trưởng thành hơn.

Người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc theo thuyết âm dương ngũ hành.

Mặc dù mệnh chung của những người sinh năm 1980 là mệnh Mộc nhưng sẽ có những cung hoàng đạo khác nhau đối với nam và nữ. Nam mệnh là Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Nữ mệnh thuộc Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

 

1980 là năm gì?

Để trả lời cho câu hỏi sinh năm 1980 là con gì, chúng ta cần kết nối các yếu tố thiên can với địa chi.

Canh Thân 1980 là tuổi con khỉ

Theo thuyết ngũ hành, năm 1980 có Thiên can là Can và Địa chi là Thân. Điều này có nghĩa là 1980 là năm con khỉ, chính xác hơn là năm con khỉ. Người sinh năm 1980 sẽ đeo biểu tượng con khỉ.

Trên thực tế, những người sinh năm Thân có vận số khá tốt, đặc biệt là những điều may mắn trong cuộc sống. Chúng có những đặc điểm của loài khỉ và rất thông minh, rất linh hoạt, năng động và thân thiện. Những người sinh năm 1980 thường rất hòa đồng và hiếu động, đồng thời vì sự thân thiện và dễ gần nên họ rất hòa đồng với những người xung quanh.

Nam nữ sinh năm 1980 hợp với tuổi nào?

Sau khi tìm hiểu về tuổi Canh Tý 1980 nam mạng, dựa vào Phong thủy hiện có và phân tích Âm dương Ngũ hành, chắc chắn bạn sẽ biết được tuổi nào hợp với mình.

1980-tuoi-gi-4-a1-bluesapphire

Người sinh năm 1979 nên chơi với ai?

Nữ sinh năm 1980 tuổi bao nhiêu?

Nữ sinh năm 1980 thuộc Đông tứ trạch vì cung hoàng đạo là Tốn Mộc và thường hợp với những người sinh năm Ất Sửu, Nhâm Tuất, Kỷ Mùi và Mậu Thìn. Dù làm ăn hay chọn người để kết hôn, những tuổi trên cũng nên ưu tiên làm ăn để đạt được lợi thế.

Ngoài ra, bạn nên tránh giao du, hợp tác với những người đại kỵ với tuổi Canh Thân của mình như tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Quý Hợi, Ất Hợi, Giáp Dần hoặc Mậu Dần.

Nam 1980 tuổi bao nhiêu?

Khác với nữ giới tuổi này, nam giới sinh năm 1980 thuộc Tây tứ mệnh, vì cung hoàng đạo của họ là Kình dương nên thường hợp với những người sinh năm Nhâm Dần, Nhâm Tuất và Kỷ Mùi. Và đại kỵ các tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Quý Hợi, Ất Hợi, Mậu Dần.

Vì vậy, khi làm ăn và chọn vợ chồng hay quan hệ nên căn đúng tuổi hoàng đạo, tính theo thuyết âm dương ngũ hành để đảm bảo thuận lợi và may mắn. sự sống.

Những kiến ​​thức về tử vi trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về người sinh năm 1980 tuổi gì và các yếu tố phong thủy liên quan đến mệnh gì? Nếu bạn sinh năm 1980, hãy chú ý để chủ động hơn trong cuộc sống của mình hiện tại và tương lai nhé!

 

Related Posts

Leave a Comment