Home Tử vi Những người sinh năm 1979 tuổi con gì? Mệnh gì? Phù hợp với màu gì? Hướng nào?
1979-tuoi-con-gi-3-docx-a10-bluesapphire-com-vn

Những người sinh năm 1979 tuổi con gì? Mệnh gì? Phù hợp với màu gì? Hướng nào?

by adminbs

Hãy cùng xem những người sinh năm 1979 tuổi con gì để có sự lựa chọn phù hợp với các yếu tố phong thủy về màu sắc, hướng, con số, v.v.

Đối với nhiều người, cuộc sống là vấn đề của số phận, nhưng họ vẫn luôn băn khoăn và muốn biết cuộc đời của mình sẽ như thế nào. Chính vì thế mà các yếu tố phong thủy, tử vi “trỗi dậy” để “tiên đoán” vận mệnh của mỗi người, để họ biết thay đổi và lựa chọn cho phù hợp.

1979-tuoi-con-gi-3-docx-a10-bluesapphire-com-vn

Những người sinh năm 1979 mệnh gì?

Theo Can-Chi-Menh, những người sinh năm 1979 thuộc mệnh hỏa – Thiên Thượng Hỏa, tức là lửa trên trời. Mạnh Hoả tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

Người mệnh Thổ, đặc biệt là Thiên Yết, là những người rất thẳng thắn, nóng nảy, ghét che giấu nhưng lại rất hào phóng, luôn có niềm tin vào mọi người và luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai gặp khó khăn. Giúp đỡ mà không cần suy nghĩ.

1979-tuoi-con-gi-3-docx-a8-bluesapphire-com-vn

1979 tuổi con gì?

Năm 1979 là năm con cừu, vì vậy những người sinh năm 1979 theo âm lịch, tức là từ ngày 28 tháng 1 năm 1979 đến ngày 15 tháng 2 năm 1980 là năm con cừu, hay chính xác hơn là năm con cừu.

Về cung hoàng đạo của Trung Quốc, những người sinh năm 1979 hợp với những người tuổi A, tương khắc với những người thuộc con giáp hoặc chi.

Ngũ hành tương sinh với mệnh thổ là mận, sinh năm 1979 và tương hợp với những người tuổi lợn, thỏ, cừu và ngũ hành tương xung với rồng, chó, sửu và ngưu. con dê.

Những người sinh năm 1979 thuộc mệnh gì? Bất kể số phận, nhìn chung, người sinh năm con cừu, dù là con cừu hay các cung hoàng đạo khác của con cừu, đều là những người thích cuộc sống vật chất. Điểm đặc biệt là họ có khả năng tự đáp ứng nhu cầu của bản thân, gọi là khả năng “tự vận động”, không lệ thuộc vào ai. Đối với những người sinh năm Mùi, của cải tuyệt vời và quý giá nhất chính là gia đình của họ.

Nam nữ sinh năm 1979 hợp với tuổi nào?

Khi biết được người sinh năm 1979 hợp với tuổi nào thì bạn hoàn toàn có thể dựa vào tử vi, phong thủy để xác định nam nữ sinh năm 1979 hợp với tuổi nào.

1979-tuoi-con-gi-3-docx-a9-bluesapphire-com-vn

Nữ 1979 hợp với tuổi nào?

Về phương diện thương mại, nữ 1979 hợp với những người sinh năm Canh Thân, Giáp Tý, Quý Hợi. Khi nữ Kỷ Mùi kết hợp với những con giáp kể trên thì công việc làm ăn suôn sẻ như diều gặp gió.

Trong hôn nhân, nữ tuổi 1979 hợp với nam tuổi Bính Dần, Ất Dậu, Tân Dậu, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ.

Nữ giới tuổi 1979 dù trong sự nghiệp hay hôn nhân cũng nên tránh quan hệ với những con giáp thuộc cung hoàng đạo như Mão, Bính, Ất Mão.

Nam 1979 hợp với tuổi nào?

Về phương diện thương mại, nam 1979 hợp với những người sinh năm Canh Thân, Giáp Tý, Quý Hợi. Khi kinh doanh, có nhiều cơ hội đặc biệt góp phần tạo nên thành công lớn.

Về phương diện hôn nhân, nam 1979 nếu luôn được giàu sang, tiền tài, đường tài lộc thăng tiến thì nên chọn nữ Canh Thân hoặc Quý Hợi để kết hôn. Và nếu nam muốn có một sự nghiệp thành công, tốt nhất là kết hôn với nữ Jiatai hoặc Pingdan.

Ngoài ra, dê đực rất kỵ với những con giáp thuộc cung hoàng đạo như Quý Dậu, Đinh Mão, Tân Dậu, Ất Dậu, Bính Thìn và Mậu Thìn. Do đó, kết hợp thương mại hoặc kết hôn không được khuyến khích.

Nam nữ tuổi 1979 hợp với màu gì? con số nào?

Câu hỏi tuổi Kỷ Mùi hợp với màu gì và kích thước nào cho cả nam và nữ tuổi Kỷ Mùi phần lớn phụ thuộc vào năm 1979 là con gì. Yếu tố phong thủy thường gắn liền với vận mệnh của mỗi người, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ để có những lựa chọn phù hợp, giúp mang lại nhiều may mắn và phú quý trong cuộc sống.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì? Theo phong thủy con số nào?

Màu này được coi là biểu tượng của sự may mắn. Sử dụng màu sắc phù hợp sẽ mang lại nhiều tài lộc cho công việc và cuộc sống.

Nam nữ 1979 hợp với màu gì?

Theo phong thủy, tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa nên sẽ hợp với những màu sau:

– Màu đỏ là màu tượng trưng của hành hỏa, tượng trưng cho sự sôi nổi, nhiệt tình khiến con người luôn tràn đầy năng lượng, đồng thời cũng là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực.

– Màu xanh lá cây là màu tượng trưng của hành Mộc, mà theo Âm dương – ngũ hành thì Mộc sinh hỏa. Vì vậy, nam và nữ sinh năm con cừu cũng rất hợp với màu xanh lam, một màu tượng trưng cho sự sống, sự sinh sôi và phát triển không ngừng.

Màu tím, tượng trưng cho sự trung thành, ấm áp và lãng mạn.

Màu cam: Những người mệnh hỏa cũng như nam nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 nếu sử dụng đồ vật có màu cam sẽ mang lại năng lượng tích cực, giúp làm việc hiệu quả và thành công. Màu cam còn là biểu tượng của sự nổi tiếng và tình yêu đối với những người thuộc mệnh hỏa.

Ngoài những màu tương sinh trên, khi biết người sinh năm 1979 hợp với những màu gì, bạn tự khắc biết rằng họ cần tránh một số màu như xanh dương thuộc hành thủy, đen (vì thủy khắc hỏa), hoặc màu vàng, màu thổ. Màu nâu thuộc hành thổ (vì lửa dễ bị thổ làm suy yếu).

Với những kiến ​​thức của chúng tôi vừa chia sẻ, bạn có thể biết rõ người sinh năm 1979 tuổi con gì, mệnh gì và các yếu tố phong thủy liên quan đến số mệnh của họ là gì? Các bạn sinh năm 1979 nên chú ý chủ động hơn trong cuộc sống hiện tại và tương lai nhé!

 

Related Posts

Leave a Comment