Home Tử vi Những người sinh năm 1976 tuổi con gì, mệnh gì? Tìm hiểu tử vi cho người sinh năm 1976
1976-tuoi-con-gi-5-docx-a10-bluesapphire-com-vn

Những người sinh năm 1976 tuổi con gì, mệnh gì? Tìm hiểu tử vi cho người sinh năm 1976

by adminbs

Người sinh năm 1976 sẽ quyết định nhiều yếu tố phong thủy liên quan trong cuộc sống như màu sắc, con số, tuổi hợp, hướng nhà …

Phong thủy là một trong những vấn đề mà bạn không nên xem nhẹ, kể cả trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Phong thủy có thể giúp bạn tổ chức cuộc sống để gặp nhiều may mắn, tài lộc đồng thời giảm thiểu những điều xui xẻo, rủi ro mà bạn có thể gặp phải.

Hãy cùng tìm hiểu xem người sinh năm 1976 tuổi con gì và tất cả các yếu tố liên quan để đưa ra lựa chọn phù hợp cho vận trình sắp tới của mình nhé!

1976-tuoi-con-gi-5-docx-a10-bluesapphire-com-vn

Những người sinh năm 1976 tuổi con gì, mệnh gì?

Theo khoa học phong thủy, những người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ – Sa Trung Thổ, tức là đất có lẫn cát. Những người thuộc mệnh này thường là những người có phần sôi nổi và không ngăn nắp. Đôi khi họ rất tinh tế, chi tiết và nhạy cảm, nhưng đôi khi tất cả những ưu điểm này bỗng chốc biến mất hoàn toàn. Và đôi khi họ rất bận rộn và nhiệt tình nhưng đôi khi lại lười biếng khiến họ luôn cảm thấy mệt mỏi và không muốn làm bất cứ việc gì.

Tóm lại, những người tuổi 1976 mệnh Thổ – Sa Trung Thổ là những người có tính cách rất trái ngược nhau. Người mệnh này tương hợp với người mệnh Kim và mệnh Mộc, ngược lại với người mệnh Thủy và Mộc.

1976 tuổi con gì?

Việc biết người sinh năm 1976 là gì chưa đủ, bạn cũng nên tìm hiểu xem tuổi 1976 là gì để có đủ dữ kiện phân tích các yếu tố phong thủy.

Theo quy luật định sẵn của các nước Á Đông, năm sẽ lặp lại can chi gồm 10 can, theo thứ tự là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Vì vậy, những người sinh năm 1976 là năm con rồng, là năm con rồng.

Tuổi Bính Thìn bao gồm những người sinh từ 21/01/1976 đến 17/02/1977. Người tuổi Bính có thể tương sinh với người tuổi Tân, tương khắc với người tuổi Nhâm, Canh.

Những người sinh năm Thìn có tính cách khác biệt và tính cách của họ thay đổi nhanh chóng. Con giáp này tuy được xếp vào danh sách những cung hoàng đạo có tài phân tích, nhìn thấy, làm việc gì nên gặt hái được nhiều thành công và đạt được nhiều thành tích nhưng lại thường bị nhiều người ghét bỏ và coi là tự phụ do sự ngu ngốc và điên rồ vốn có của mình.

1976-tuoi-con-gi-5-docx-a8-bluesapphire-com-vn

Nam nữ sinh năm 1976 hợp với tuổi nào?

Nam nữ sinh năm Bính Thìn 1976 hợp với tuổi nào? Bạn kết hôn hạnh phúc bao nhiêu tuổi? Xem chi tiết bên dưới.

Nữ 1976 hợp với tuổi nào?

Làm ăn: Phụ nữ sinh năm 1976 thường có con đường sự nghiệp rộng mở, nhưng để sự nghiệp vững chắc, phát tài phát lộc nhanh chóng thì nên làm ăn với những người sinh năm dậu. Đinh Tỵ hoặc Mậu Ngọ là tốt nhất.

Kết hôn: Nữ 1976 nữ mạng hợp với tuổi Mậu Ngọ, Ất Mão, Đinh Tỵ. Với những người này chắc chắn sẽ có một gia đình hạnh phúc, êm ấm, nhờ sự nghiệp của chồng mà cuộc sống ấm no, đầy đủ, gặp nhiều may mắn.

Ngoài những tuổi hợp làm ăn, kết hôn kể trên thì nữ 1976 nam mạng hơn là những tuổi Quý Sửu, Ất Sửu, Tân Mùi. Bạn nên tránh những tuổi này để hạn chế gặp phải nghịch cảnh, nhất là việc làm ăn dễ bị thua lỗ, không phát triển được, thậm chí có thể phá sản.

1976-tuoi-con-gi-5-docx-a9-bluesapphire-com-vn

Nam 1976 hợp với tuổi nào?

Như đã nói ở trên, người sinh năm 1976 xác định rất nhiều yếu tố phong thủy, tuy nhiên, ngoài tiêu chí thì tuổi cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

Trong công việc: 1976 có thể nói là thắng lợi, nhất là làm ăn với những người tuổi Mậu Thân, Đinh Tài, Quý Mùi.

Về hôn nhân: nam sinh năm 1976 kết hôn với nữ tuổi Bính Dần, Đinh Tài, Gia Tài, Mậu Ngọ thì sống êm ấm, hòa thuận, đông con, thông minh, hiếu thảo, công danh sự nghiệp thành đạt.

Ngoài ra, nam mạng 1976 nên tránh tiếp xúc với những người tuổi Quý Sửu, Tân Mùi, Kỷ Mùi,… kẻo bị tiểu nhân quấy phá, phá hoại công việc và cuộc sống.

Nam nữ tuổi Bính Thìn hợp màu gì? con số nào?

Có thể nói, số mệnh của một người sẽ quyết định màu sắc và con số tương ứng. Vì vậy, khi biết 1976 là gì, bạn có thể dễ dàng biết được họ hợp với những màu nào, con số nào, từ đó có những lựa chọn và sắp xếp phù hợp trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Nam nữ tuổi Bính Thìn hợp màu gì?

Theo phong thủy, nam và nữ sinh năm Bính Thìn 1976 nên chọn những màu sau đây sẽ mang lại tài lộc và cuộc sống viên mãn.

– Màu tương khắc: đỏ, hồng cam, tím thuộc hành hỏa hoặc xám, trắng thuộc hành kim.

– Màu sắc tương hợp: vàng, nâu, kaki cho mệnh thổ.

– Màu tương phản (nên tránh): tất cả các màu thuộc hành mộc, như xanh lá cây, xanh lục.

Với sự chia sẻ của chúng tôi. Giờ thì bạn đã biết những người sinh năm 1976 tuổi con gì và hợp với những tuổi nào rồi phải không? Không những thế bạn còn biết họ hợp với màu gì, hướng nào, số mấy. Bởi như vậy, những yếu tố quan trọng của công việc và cuộc sống mới có thể được sắp xếp thuận tiện hơn.

 

Related Posts

Leave a Comment