Home Tổng Hợp Sinh Năm 1963 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?
1963-menh-gi-2-a-bluesapphire-com-vn

Sinh Năm 1963 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

by adminbs

Người sinh năm 1963 tuổi gì, mệnh gì, nên chọn tuổi gì, màu gì, hướng nhà nào thì hợp về công việc, tình duyên và thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày? đó là thắc mắc của không ít người sinh năm 1963 hoặc những người là bạn, là cộng sự …Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.

Tổng quan về vận mệnh của những người sinh năm Quý Mão 1963

Tuổi Mão cuộc đời có chút thăng trầm, làm gì cũng được đền đáp, thời trẻ nghèo khó, tài lộc nhiều về giai đoạn giữa và sau. Giàu có và học hành thành đạt, thông minh và khéo léo, cử chỉ dịu dàng, đối nhân xử thế và khôn ngoan trong việc xử lý, nếu sinh vào giờ tốt.

Người này bề ngoài thích trầm lặng nhưng bên trong lại rất kiên cường, bền bỉ theo đuổi mục tiêu, đôi khi rất táo bạo và bạo lực. Người sinh năm Mão thông thạo nhiều nghề, nhưng thường không hoàn thành xuất sắc. Người này có tài nghiên cứu về xã hội và chính trị. Nếu là người tốt, thì người hiền lành, lễ độ, hiền lành, tài giỏi, giỏi giang, được mọi người tín nhiệm. Phụ nữ dịu dàng, dũng cảm, nhân hậu, nhân ái, vị tha giúp đỡ, không ích kỷ.

Tuổi Mão, sự nghiệp của nam giới sẽ phát triển nhanh chóng, đến trung niên sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp, về sau cuộc sống sung túc, sung túc. Tóm lại, tuổi Mão tạo ra nhiều điều kỳ diệu và cầu mong thành công trong cuộc sống. Gia đạo cho người tuổi Mão có nhiều lợi ích, vào trung hạn có nhiều ảnh hưởng tốt đến gia đạo, hạnh phúc, đường công danh chỉ ở mức bình thường. Có nhiều điều tốt đẹp về đường sự nghiệp và nhiều điều tốt đẹp về cuộc sống về mặt tiền bạc.

Cuộc đời của nữ tuổi Mão trong năm nay rất suôn sẻ, tình duyên, phú quý, công danh, sự nghiệp đều suôn sẻ, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Trong suốt thời kỳ trước, giữa và sau, họ đều sống một cuộc đời hạnh phúc không đau đớn và khó khăn. Phần gia đình có rất nhiều điều tốt đẹp. Công danh và tài lộc lên nhanh, đầu và trung hạn có nhiều điều tốt lành.

Sinh năm 1963 mệnh gì?

Sinh năm 1963 là tuổi mèo

Năm sinh dương lịch: 25/01/1963 đến 12/02/1964

Năm sinh âm lịch: Quý mão

Mệnh: Kim – Kim bạch kim – Vàng bạc hỗn hợp

+ Tương sinh: Thủy, Thổ

+ Tương Khắc: Mộc, Hỏa

– Thiên thần: Quý

+ Tương hợp: Mao

+ Tương khắc: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi- Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Mão sinh năm 1963 hợp với màu gì?

Màu sắc phù hợp:

+ Màu sắc bản mệnh: xám, trắng, ghi thuộc hành kim.

+ Màu tương sinh: vàng sẫm, nâu đất thuộc hành thổ.

Màu sắc Kỵ:

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hỏa.

Ý nghĩa của các màu hợp với tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Màu vàng: Màu vàng là màu của mặt trời, màu của nắng ấm, nuôi dưỡng sự sống của trái đất, vì vậy màu vàng thường gắn với cảm giác được hưởng hạnh phúc và tràn đầy sức sống. Màu vàng thường gắn liền với ánh sáng nên nó còn là màu của trí tuệ, sự thông thái, trí tuệ. Màu vàng thường mang đến cho người nhìn cảm giác ấm áp và tạo cảm giác dễ chịu, hoạt động dưới ánh nắng mặt trời màu vàng giúp tâm lý linh hoạt hơn. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, nhưng màu vàng tươi lại mang đến sự khó chịu, tức giận và đặc biệt trẻ em dễ có phản ứng khó chịu khi ở trong những căn phòng màu vàng sáng. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quyền quý, danh dự và lòng trung thành.

Màu nâu: Màu nâu là màu ổn định và rõ ràng. Đồng thời cũng là màu tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc cho rằng màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

Màu trắng: Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn hảo và lòng nhân ái. Màu trắng có nghĩa là đơn giản, lịch sự và an toàn. Đây là lý do tại sao các bệnh viện thường sử dụng màu trắng, và các thiên thần thường mặc màu trắng …

Sinh năm 1963 thuộc cung mệnh gì?

– Hướng Nam: Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh.

– Nữ: Khôn (Thổ) thuộc đông tứ mệnh

Sinh năm 1963 có con số nào hợp?

– Nam số: 1, 6, 7

– Nữ có số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 1963 hợp hướng nào?

Nam:

+ Hướng: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phúc Vị)

+ Các hướng không phù hợp: Tây Nam (Tuyết Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ:

+ Hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Các hướng không hợp: Bắc (Tuyết Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Sinh năm 1963 hợp với những tuổi nàoi?

Nam:

+ Làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu

+ Tuổi đại kỵ: Nhâm Tý, Canh Tý.

Nữ:

+ Làm ăn: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu

+ Tuổi đại kỵ: Nhâm Tý, Canh Tý.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Người tuổi Quý Mão không hợp với tuổi Tý trong việc kết hôn và hợp tác làm ăn, vì hợp tác làm ăn hay kết hôn sẽ gặp cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng vào tuổi trung niên.

Nếu trong đường tình duyên mà gặp tuổi đại kỵ thì không nên làm đám cưới, người con gái phải tự mình đi đến nhà chồng mà ăn ở, không được đón rước linh đình. Nếu về làm ăn kinh doanh gặp những tuổi đại kỵ có nói ở trên thì nên cúng sao hạn cho đúng ngày tháng. Nếu gặp tuổi đại kỵ trong con cái gia tộc, thì cần phải ăn ở hiền lành, cầu Trời khẩn Phật thì mới mong được bình an.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn tổng quan về tuổi Quý Mão, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ sinh năm 1963 mệnh gì, tuổi gì, nên chọn vợ chồng hay người hợp tác làm ăn như thế nào để được bình an, hạnh phúc, làm ăn phát đạt….Hy vọng bài viết sẽ là những thông tin tham khảo hữu ích trong cuộc sống của bạn, chúc bạn thành công./.

 

Related Posts

Leave a Comment