Home Tử vi Sinh năm 1961 tuổi gì – mệnh gì – hợp với màu gì và hướng nào?
1961-tuoi-gi-2-docx-a4-bluesapphire

Sinh năm 1961 tuổi gì – mệnh gì – hợp với màu gì và hướng nào?

by adminbs

Sinh năm 1961 tuổi gì, mệnh gì, tuổi nào hợp, tuổi nào kiêng kỵ, hướng nhà nào, mệnh gì? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

Những người sinh năm 1961 mệnh gì?

Bạn có biết những người sinh năm 1961 mệnh gì không? Theo tử vi, những người sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ hay còn gọi là Bích Thượng Thổ, nghĩa là đất liền cát tường.

Nếu mệnh Thanh Đầu Thổ, thế đất trên tường thành, có giá trị ngăn lũ lụt, ngăn giặc ngoại xâm, thì Bích Thượng Thổ lại có chức năng che mưa che nắng, chống trộm cướp, súc vật. Cái ác … nói chung là sự bảo vệ cuộc sống hàng ngày của con người.

Phù sa mềm, để trát tường phải dựa vào xà nhà, vì đỡ tường rất khó. Vì vậy, những người mang tiếng Bắn tinh thường dựa dẫm vào người khác để lập thành tích, nhưng nếu tự lực cánh sinh thì khó mà làm được. Trong một tổ chức, họ có thể đảm nhận vị trí quản lý và là người theo sát tốt, nhưng nếu là lãnh đạo, họ sẽ thất bại thảm hại.

1961-tuoi-gi-2-docx-a2-bluesapphire

Tuy nhiên, trong thực tế vẫn có những loại đất sét nung cứng lại dưới ánh nắng mặt trời nên không cần cột kèo vẫn có thể đứng vững. Vì vậy, những người mang giọng hát Bitongzhi sẽ vững như đá và đạt được những thành tựu rực rỡ sau khi trải qua những khó khăn, thử thách và được tôi luyện trước những thử thách, gian nan của cuộc sống.

Tính cách của người Bích Thượng Thổ được đặc trưng bởi suy nghĩ, quan điểm, lối sống, công việc và mọi việc ổn định, cân bằng. Họ cố gắng tuân theo một số quy tắc của riêng họ, cũng như các quy tắc của tổ chức của họ. Trong suy nghĩ của những người này, họ luôn bị ám ảnh bởi việc tuân theo các quy tắc và tính tự giác, vui vẻ. Họ cảm thấy nếu không tuân theo những quy tắc này, mắc sai lầm, sự cố ảnh hưởng đến mọi người, họ sẽ cảm thấy hối hận và hối hận rất nhiều.

Trong Phong thủy phương Đông, mọi thứ đều được cấu tạo bởi các yếu tố cơ bản như vàng, mộc, thủy, hỏa, thổ. Nếu quan hệ ngũ hành cân bằng sẽ có lợi cho công việc suôn sẻ, cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

Theo phong thủy:

Tương sinh: Theo thuyết ngũ hành, thủy sinh mộc, kim sinh thủy, hỏa sinh thổ, mộc sinh hỏa, thổ sinh kim. Lựa chọn một mối quan hệ tương hỗ sẽ giúp nuôi dưỡng mối quan hệ đó. Giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc.

Các mối quan hệ xung khắc: Theo thuyết ngũ hành, các mối quan hệ xung khắc là Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc, Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy và Hỏa khắc Kim. Những mối quan hệ này có thể làm cản trở nhau trong công việc và gây bất lợi cho nhau trong cuộc sống.

Do đó, những người sinh năm Sửu thuộc mệnh thổ sẽ:

Phổ biến: Vàng, Lửa

So sánh: Thủy, Mộc

Sinh năm 1961 thuộc cung hoàng đạo nào?

Nam mạng sinh năm 1961 thuộc cung Chấn Mộc, chòm sao Chấn Mộc

Người phụ nữ sinh năm 1961 thuộc họ Chấn Mộc ở phía đông của Phong trào thứ tư.

1961-tuoi-gi-2-docx-a4-bluesapphire

Sinh năm 1961 tuổi gì?

Tính đến năm hiện tại thì những người sinh ra vào năm 1961 đã tuổi 60 và sắp sửa bước sang tuổi 62.

Tính cách của người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu mệnh Thổ

Người sinh năm 1961 cầm tinh con Trâu có tính cách bảo thủ, truyền thống và rất ngăn nắp – gọn gàng, ngăn nắp trong cuộc sống hàng ngày. Mong được xem kết quả của công việc. Họ còn là những chú trâu chăm chỉ, trổ tài cày ruộng cùng người nông dân trong buổi sáng. Trong công việc, họ rất tập trung vào nhiệm vụ và trách nhiệm được giao. Họ có khả năng tập trung cao độ và theo đuổi những tham vọng lớn.

Người tuổi Tân Ngưu sinh năm 1961 là những người thực dụng, không mơ đến “chín tầng mây” và luôn nhìn thẳng vào những vấn đề thực tế. Họ rất cẩn thận và chu đáo khi đưa ra quyết định. Một khi bạn đã đưa ra quyết định và tin tưởng vào quyết định của mình thì khó ai có thể thay đổi được. Họ rất ổn định nên có thể đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống với tính cách điềm đạm nên rất được mọi người tin tưởng.

Tân gia sinh năm 1961 là những người rất coi trọng tình cảm và lòng trung thành nên nếu ai đó thích người sinh năm này thì nhất định có thể tin tưởng họ, vì một khi đã thích một người thì không dễ gì thay đổi ý định.

1961-tuoi-gi-2-docx-a5-bluesapphire

Bài viết này đã giải đáp thắc mắc sinh năm 1961 tuổi gì, mệnh gì, hợp tuổi nào, kiêng kỵ tuổi gì, hướng nhà nào, mệnh gì rồi phải không? Hi vọng nội dung bài viết giúp bạn biết thêm về tử vi cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1961.

 

Related Posts

Leave a Comment